Search
Close this search box.

💖 QUÀ TẶNG MAY MẮN CHO TOUR THẬP TỰ VŨNG TÀU 14/7/2019 💖

Bữa trước, khi mình giới thiệu hoạt động thắt vòng tay Bình An trong tour Thập tự Vũng Tàu hướng ngày Vía Quan Âm 14/7/2019 sắp tới, có một bạn trên trang ‘thách thức’ vui: Mỗi khách được tự tay thắt một chiếc vòng Bình An với 01 hạt cẩm thạch hoặc đá mã não đen Con mắt Thứ Ba được ngậm qua nước Thánh hồ Namtso, vậy chị làm luôn vài chiếc đặc biệt là nguyên chiếc vòng cẩm thạch và đá mã não đó làm quà may mắn luôn chị!

Mình nói: Ok, Chơi thì chơi nà! 😛😛😛

Và thế là hôm nay tỉ mẩn ngồi xỏ mấy chiếc vòng này nhe! Đây chính là quà tặng may mắn đặc biệt khi quét QR Code cho các khách đi tour sắp tới đó! Thích hong nà ))

Vậy cơ cấu giải thưởng may mắn của đợt này gồm có:

💗 01 chiếc cẩm thạch (đã ngậm qua nước hồ Namtso)

💗 02 chiếc đá mã não đen Con mắt Thứ Ba (đã ngậm qua nước Thánh hồ Namtso)

💗 Và 10 chiếc vòng hạt gỗ từ núi Linh Thứu!!!

Và chuyến tour này đã đầy đủ 420 khách rồi ạ 🙂 Nên những ai chưa kịp đăng ký, mình vui lòng đợi đợt sau nhen!

💗💗💗💗💗💗💗💗💗

Tin vui là tour Hành hương trong ngày đợt tới sẽ diễn ra nhân Mùa Vu Lan, vào chủ nhật 11/8/2019 nhen cả nhà! Và lần này, chủ đề của chúng ta sẽ là “VIẾNG TỨ ĐỘNG TÂM VIỆT NAM MÙA VU LAN”. Chúng ta sẽ trở lại với chùa Trúc Lâm Chánh Giác tại Tiền Giang, và lần này, sẽ có thêm những hoạt động đặc sắc cho mùa Vu Lan, như buổi ngồi lại trò chuyện, chia sẻ, kết nối với nhau về tình cha nghĩa mẹ ngay trong khuôn viên Trúc Lâm Chánh Giác, buổi cùng nhau đọc những lời khấn nguyện cho sức khoẻ và sự bình an của cha mẹ, buổi ngồi thiền tĩnh tâm tích năng lượng hoàng hôn ngay quanh Tháp Đại Giác tại mô hình Bồ Đề Đạo Tràng mà các khách tour Thập tự Miền Tây lần trước vô cùng lưu luyến và nhớ thương…

Và đặc biệt, ở chuyến đi ấy, quà may mắn khi quét QR Code đợt tới sẽ có đến 10 CHIẾC VÒNG CẨM THẠCH tương tự như chiếc trên cho các bạn có cơ hội dành tặng mẹ yêu; và 10 CHIẾC ĐÁ HUYỀN cho các bạn dành kính tặng cha yêu nhân mùa Vu Lan đó!

Nếu bạn có ý định đưa cha mẹ cùng đi chùa mùa Vu Lan với mình, hoặc đăng ký cho cha mẹ bạn đi, bạn có thể đặt một cái chấm nhẹ “.” ở dưới comment nhen! Như thường lệ, khi nào bọn mình ra lịch trình hoàn chỉnh, tụi mình sẽ inbox lịch trình cho bạn xem luôn cho nhanh. À, giá tour vẫn giống như đợt Thập tự Vũng Tàu lần này, là 890.000đ nhen!

Tự nhiên thấy chúng mình thiệt có duyên với việc đưa mọi người đi chùa theo-kiểu-MayQGo, mỗi đợt đều tìm được chút ‘điểm nhấn’ riêng riêng, thấy vui vui trong bụng 😊
(2.7.2019 – QH)
#MayQGo
#quatangmayman

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

AN CANADA: CHUYẾN ĐI ĐẦY Ý NGHĨA VỚI MAYQ GO

AN CANADA: CHUYẾN ĐI ĐẦY Ý NGHĨA VỚI MAYQ GO

[Lời MayQ Team] Cứ mỗi hành trình qua đi, sẽ thêm thật nhiều những trải nghiệm và cảm xúc đọng lại, không chỉ đối với nhà MayQ mà còn với tất cả những thành viên tham gia chuyến đi đó. Tụi mình vẫn luôn trân quý và thiệt thích cảm giác được đọc những dòng

Xem thêm »
May We Go – Chúng ta cùng lên đường nào! Du lịch Truyền cảm hứng sống vui vẻ tích cực, giải tỏa muộn phiền, tích năng lượng an lành.