01 Truyền Cảm Hứng Tích Cực

Khuyến khích mọi người vui sống tận hưởng cuộc sống trong sự an vui. Khơi dậy những cảm quan tinh tế trước vạn vật xung quanh. Sống ý nghĩa trong từng hơi thở.

02 Trải Nghiệm Theo Cách Riêng

Chọn cho mình cách khám phá cuộc sống ở nhiều góc độ khác nhau, để cảm thấy thú vị với những phát hiện riêng của chính mình. Trải nghiệm những giới hạn chưa từng có của bản thân và lưu giữ những cung bậc cảm xúc đầy mới mẻ.

03 Tích Năng Lượng An Vui

Tạo sinh khí cho cơ thể và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến nhiều người xung quanh. Rèn luyện và phát huy những khả năng kỳ diệu của năng lượng sẻ chia và yêu thương.

04 Buông Xả Phiền Não

Ai cũng đều có những muộn phiền ắt có trong cuộc sống: “Có Buông mới chạm được Yên. Cũng như ngược lại, muốn Yên, nhất định phải học cách Buông”

05 Kết Nối Tâm Linh

Cùng tưởng nhớ, hướng về ông bà tổ tiên với lòng biết ơn và thành kính. Trân trọng quá khứ – Tri ân công ơn và Thấm nhuần lòng yêu nước là một sợi chỉ đỏ xuyên suốt Kết nối tất cả những ai đang chảy trong mình dòng máu Việt.

06 Lan Toả Những Giá Trị Nhân Văn

Luân chuyển những nét đẹp trong đời sống tinh thần và sẻ chia những giá trị sống tuyệt vời bên những người thân yêu.

Về Chúng Tôi

Là dạng Du lịch Truyền cảm hứng, Công ty du lịch MayQ Go là sự kết hợp giữa thư giãn và khám phá, rèn luyện sức khỏe và tận hưởng những giá trị sống tích cực. Mỗi chuyến đi của MayQ Go sẽ giúp Kết nối và Lan tỏa năng lượng tích cực trong chính mỗi thành viên đến những người xung quanh.

MayQ Go đang thực hiện những nhánh tour chuyên biệt dành cho từng độ tuổi, đáp ứng nhu cầu khác nhau về tinh thần, cũng như sở thích trải nghiệm những vùng đất mới.

Các Dòng Tour

1/ DÒNG TOUR TINH THẦN

An lạc tuổi Vàng: Khuyến khích lứa tuổi trung và cao niên tận hưởng cuộc sống trong sự an vui, giữ gìn sức khỏe với các bài tập dưỡng sinh, được bầu bạn với các bạn đồng lứa tuổi. .

Mãi xanh yêu đời: Hướng đến lứa tuổi “mãi xanh” – tuổi trung niên, vẫn rất yêu đời và thích trải nghiệm.

Yên:  “Buông xả phiền não – Tích năng lượng an vui”,  hướng đến khách hàng cần những phút tĩnh tâm để tự soi chính bản thân mình tại những địa điểm nhiều năng lượng và yên tĩnh.

Duyên: Hướng đến những những ai chưa có nhiều bạn bè, với nhiều hoạt động tập thể tại những danh thắng đẹp trong và ngoài nước.

Đôi: Dòng tour lãng mạn hướng đến các lứa đôi ở nhiều chặng tuổi để hâm nóng tình cảm, hay ghi dấu dịp kỷ niệm của biệt trong tình cảm tại những địa điểm thi vị do MayQ Go tinh tế chọn lọc.

2/ DÒNG TOUR KHÁM PHÁ – TRẢI NGHIỆM

=> Trong nước:
+ Hùng sử Việt – Kết nối tâm linh Việt: Đến với các vùng đất “địa linh nhơn kiệt”, tìm hiểu về những vị Anh hùng dân tộc của đất nước, qua đó kết nối tâm linh với ông bà tổ tiên với các hoạt động tương tác hấp dẫn.

Phù hợp cho các chuyến du khảo về nguồn cho học sinh các trường, phù hợp với người lớn.

Bao gồm các chủ đề: Theo dấu Thánh Gióng, Sơn Tinh – Thủy Tinh, Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt & Các vua triều Lý, Trần..; Viếng đất Tây Sơn – Bình Định – Quê hương Anh hùng Dân tộc Quang Trung Nguyễn Huệ; Khám phá đất Anh hùng: Hà Tĩnh – Nghệ An – Quảng Bình; Khám phá đất thiêng Côn Đảo; Thăm đất Nam Kỳ lục tỉnh, Những dòng sông huyền thoại…

+ Cùng vui – Cùng gắn kết: Chương trình tour khám phá trải nghiệm thường tuần dành cho gia đình, nhóm bạn bè vào dịp cuối tuần với hiện tại có 2 chương trình tour giá mềm: Mã Đà – Cùng vui cùng gắn kết và Gần lắm Cà Mau – Đất Mũi.

=> Ngoài nước:
+ Ngoài ra MayQ Go đẩy mạnh nhánh du lịch trải nghiệm cảnh sắc và văn hóa ở các vùng đất: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Anh, Ý, Pháp, Thụy Điển, Nga.

3/ DÒNG TOUR TÂM LINH

MayQ Go đang mở các chuyến du lịch Truyền hứng đến những “cái nôi” Văn hóa, Lịch sử, Tâm linh của nhân loại trên thế giới…

Bay thẳng Tứ Động Tâm – Hành trình theo bước chân Phật: Hành hương đến với Tứ Động Tâm tại Ấn Độ và Nepal bằng Chuyến bay thẳng bao trọn chuyến bay. Diễn ra từ tháng 10 đến tháng 3 hàng năm.

Ladakh – Sikkim: Khám phá vùng đất bí ẩn trên dãy Himalaya, vùng đất được mệnh danh “Nơi đất gần trời’ – chạm tay vào núi, thở cùng với mây.

Đường mây qua xứ tuyết Tây Tạng: Vùng đất bí ẩn nhất của thế giới bởi nét hoang sơ và sự linh thiêng. Nơi được mệnh danh là nóc nhà của thế giới với đỉnh Everest. Tây Tạng còn là nơi bắt nguồn của rất nhiều con sông như sông Dương Tử, sông Hoàng Hà, sông Ấn, sông Mê Kông và sông Hằng. Là một trong những trung tâm Phật giáo lớn của nhân loại.

Hành hương về Đài Loan: Trung tâm Phât giáo của Châu Á với hệ thống cảnh chùa đồ sộ, nổi tiếng linh thiêng cùng với sự sinh sống của đông đảo bà con công đồng người Việt tại vùng đất này, sẽ tạo cảm giác thân quen.

Hành hương đất Thánh Israel – Jordan: Đất nước của huyền thoại và lưu giữ những kiến trúc cổ xưa, vùng đất linh thiêng với nhiều điển tích gắn với cuộc đời Chúa Jesus.