GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Là dạng Du lịch Truyền cảm hứng, Công ty du lịch MayQ Go là sự kết hợp giữa thư giãn và khám phá, rèn luyện sức khỏe và tận hưởng những giá trị sống tích cực. Mỗi chuyến đi của MayQ Go sẽ giúp Kết nối và Lan tỏa năng lượng tích cực trong chính mỗi thành viên đến những người xung quanh.

MayQ Go đang thực hiện những nhánh tour chuyên biệt dành cho từng độ tuổi, đáp ứng nhu cầu khác nhau về tinh thần, cũng như sở thích trải nghiệm những vùng đất mới.

01 Truyền Cảm Hứng Tích Cực

Khuyến khích mọi người vui sống tận hưởng cuộc sống trong sự an vui. Khơi dậy những cảm quan tinh tế trước vạn vật xung quanh. Sống ý nghĩa trong từng hơi thở.

02 Trải Nghiệm Theo Cách Riêng

Chọn cho mình cách khám phá cuộc sống ở nhiều góc độ khác nhau, để cảm thấy thú vị với những phát hiện riêng của chính mình. Trải nghiệm những giới hạn chưa từng có của bản thân và lưu giữ những cung bậc cảm xúc đầy mới mẻ.

03 Tích Năng Lượng An Vui

Tạo sinh khí cho cơ thể và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến nhiều người xung quanh. Rèn luyện và phát huy những khả năng kỳ diệu của năng lượng sẻ chia và yêu thương.

04 Buông Xả Phiền Não

Ai cũng đều có những muộn phiền ắt có trong cuộc sống: “Có Buông mới chạm được Yên. Cũng như ngược lại, muốn Yên, nhất định phải học cách Buông”.

05 Kết Nối Tâm Linh

Cùng tưởng nhớ, hướng về ông bà tổ tiên với lòng biết ơn và thành kính. Trân trọng quá khứ – Tri ân công ơn và Thấm nhuần lòng yêu nước là một sợi chỉ đỏ xuyên suốt Kết nối tất cả những ai đang chảy trong mình dòng máu Việt.

06 Lan Toả Những Giá Trị Nhân Văn

Luân chuyển những nét đẹp trong đời sống tinh thần và sẻ chia những giá trị sống tuyệt vời bên những người thân yêu.

KẾT NỐI TẠO SỰ KHÁC BIỆT

MayQ Inspiration Group với tiêu chí “Kết nối tạo sự khác biệt” với nhiều nhánh tổ chức sự kiện, chiến dịch PR, chương trình truyền hình, chương trình âm nhạc, và các dòng sản phẩm hỗ trợ tinh thần, sức khỏe, khuyến khích lối sống lạc quan, an lành. Điểm nổi bật tạo sự khác biệt ở các sản phẩm MayQ chúng tôi thực hiện là Truyền cảm xúc đến cho khán giả và khách hàng.

MAYQ SHARE

MayQ Share, một nhánh lan tỏa năng lượng tích cực của nhà MayQ Inspiration, thông qua các chương trình, khóa học, vật phẩm và dịch vụ.

MayQ Share kết hợp cùng MayQ Go thực hiện các chuyến dã ngoại không chỉ là trải nghiệm một vùng đất, tích năng lượng yêu thương từ cuộc sống. Mà bên cạnh đó còn là sự quay ngược vào trong chính bản thân mỗi người để hiểu rõ vị trí và sứ mệnh cuộc đời thông qua các khóa học trọn vẹn về Nhân số học, cũng như học cách quản trị năng lượng.

Logo mayq share

MAYQ CARE

Là nhánh các dòng sản phẩm tiêu dùng chăm sóc khách hàng. Trong đó là dòng sản phẩm đặc trưng của nhà MayQ: Bột gạo lứt OM. Bột gạo lức OM là sản phẩm bột gạo lứt được sản xuất theo quy trình khép kín và đảm bảo về các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Chữ “OM” hay “AUM” là mẫu âm của vũ trụ, là sự bao gồm tất cả những rung động của vũ trụ. Niệm OM giúp thanh lọc môi trường quanh bạn và tạo ra những rung động tích cực. Nhà MayQ mong rằng, những sản phẩm của MayQ Care không chỉ mang đến sự thanh lọc, dưỡng chất tốt cho thể chất, mà còn đong đầy những niệm lành, trưởng dưỡng cho thân tâm bạn an lạc.

OM MALAS

Những món trang sức đá tự nhiên của OM Malas không chỉ mang đâm phong vị của vùng núi Himalayas, mà còn niềm tin và tình yêu được gửi vào chữ OM – mẫu âm để kết nối vũ trụ, tạo ra những rung động tích cực. Bằng những trải nghiệm của bản thân, nhà MayQ tin rằng chữ Om có thể mang đến cho chúng ta sự bình an và niềm tin được bảo vệ.

Các sản phẩm được chọn lựa kỹ càng từ các vùng đất thiêng như Tây Tạng, Bhutan, Myanmar, Ấn Độ, Nepal, Shangri-La…, và đều được ngâm qua những giọt nước của Thánh hồ Namtso, hồ thiêng Manasarovar, vốn được trân quý mang về trong từng chai nhỏ sau các chuyến đi. Với sự tinh khiết và những khoáng chất trong từng giọt nước, cũng như niềm tin vào sự thánh khiết của nó, sẽ giúp đánh thức năng lượng lành và đầy tích cực trong từng sản phẩm được trân trọng chế tác để về với bạn, để sở hữu cho chính mình, hoặc để làm quà cho người thân.

OM JEWELRY

OM Jewelry ra đời với mong muốn tiếp cận và đưa mẫu tự OM đến với đông đảo bạn trẻ trong và ngoài nước. Cùng sứ mệnh lan toả năng lượng từ sự Bình An đến mọi người.

OM Jewelry – Năng lượng từ sự bình an. Ước vọng của OMJ là trở thành một trong những nhãn hiệu trang sức uy tín và được ưa chuộng trong lĩnh vực trang sức vàng, bạc, trang sức đá, mang đặc thù nhiều hơn một sản phẩm làm đẹp thông thường. Cá tính, trang nhã, hoặc ẩn tàng những giá trị năng lượng đặc thù thông qua các biểu tượng, chất liệu hay cách chế tác… OMJ là một người bạn đầy tính trợ năng lượng và bảo hộ đầy yêu thương, mang đến sự an tâm và bình yên với mỗi người dùng hữu duyên.