Search
Close this search box.

Chính sách bảo mật

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
Trước và sau các tour MayQ Go sẽ thực hiện thu thập thông tin khách hàng để phục vụ cho mục đích nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận du lịch, thấu hiểu tâm tư của khách hàng, nhận góp ý để ngày càng hoàn thiện lịch trình tour, triển khai thêm các dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu.

MayQ Go cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.
MayQ Go cam kết không kinh doanh thông tin khách hàng dưới mọi hình thức.
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân khách hàng là Văn phòng công ty MayQ, 27F Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM.

Đảm bảo an toàn khi chuyển khoản

  • Đối với tài khoản giao dịch nhận chi phí tour của MayQ Go: Đây là tài khoản chuyển khoản duy nhất nhận chi phí tour của khách hàng gửi về MayQ Go, mọi sai lệch khác không được chấp nhận. Tài khoản sau khi nhận được chi phí tour của khách hàng sẽ báo lại cho bộ phận du lịch kiểm tra, gửi mail xác nhận đầy đủ với khách hàng trong 24h.
  • Đối với khách hàng: Khách hàng lưu ý chuyển đúng số tài khoản, tên tài khoản, chi nhánh ngân hàng và đúng nội dung chuyển khoản để tránh những sự cố không mong muốn. Đối với các giao dịch của khách hàng không đầy đủ và chính xác về thông tin tour và chi phí tour thì MayQ Go sẽ tạm ngưng và kiểm tra lại với khách hàng qua email và số điện thoại.

Đảm bảo an toàn khi thanh toán trực tiếp
Sau khi khách hàng thanh toán chi phí tour trực tiếp bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ tín dụng tại Văn phòng công ty MayQ, 27F Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM, MayQ Go sẽ cung cấp phiếu thu, biên nhận thu tiền hợp pháp cho bạn. Đồng thời MayQ Go sẽ gửi mail xác nhận thanh toán cho bạn ngay sau đó. Quá trình thanh toán an toàn, bảo mật và xác thực.