Đi chơi nước ngoài giá mềm cùng MayQ Go: ĐI CAMPUCHIA NHEN!

Ta nói hồi 2014 nhà MayQ Go từng tổ chức một ‘company trip’ đến với đất Angkor Wat, Campuchia. Chuyến đi vui ‘trời thần đất lửa’ với bao nhiêu trải nghiệm khiến cho khi bọn trẻ điều hành nhánh tour nước ngoài ‘năn nỉ’: “Chị ơi chọn một địa điểm nào hay hay gần gần, làm được tour nước ngoài giá mềm mềm, tụi em tổ chức cho đông khách đăng ký đi cùng cho vui mùa hè này đi chị!”, mình chấm liền: Campuchia nhen!!!

Campuchia, mà phải là xứ Angkhor Wat mới thiệt là xứng đáng tới nhất! Quần thể Angkow Wat, Angkor Thom với những nụ cười bí ẩn của Đền Bayon, chắc khó khi nào mình quên được. Cái hồi đó còn ngu ngơ lắm, đi chơi chỉ là đi chơi thôi…, rồi qua đó mê mệt với cấu trúc cổ kính, đầy huyền bí bên đó thôi. Sau này hữu duyên tiếp xúc nhiều hơn với các vấn đề về năng lượng, mới phát hiện ra, chao ôi dân thiền cũng đặt ưu tiên tìm đến quần thể này để ngồi thiền tĩnh tâm tích năng lượng thiêng nha!

Nhớ cái bữa học lớp trị liệu chuông xoay, anh bạn họa sĩ người Ấn Độ hớn hở khoe: Tuần sau tớ đi Angkor nè. Bạn có để ý thấy quần thể Angkor được bố trí theo cấu trúc của một cái Mandala (Mạn đà la) khổng lồ không? Năng lượng chứa đầy trong đó đó nha… Lúc đó mình đã tới Tây Tạng hai lần, đã biết cái gì gọi là đồ hình Mạn đà la, đã biết đó cũng là một cách tạo ra ‘trung tâm năng lượng’ của người Tây Tạng…

Mới thấy, càng nhìn càng thấy tầm mắt mở rộng. Càng đi càng khám phá ra nhiều điều thật ngỡ ngàng của thế giới. Làm sao những quần thể kiến trúc cổ xưa nằm trên đất Angkor lại có thể trùng cấu trúc với những đồ hình Mạn đà la của người Mật tông ở tuốt bên xứ Tây Tạng của vùng núi Hymalaya xa xôi? Có chăng, cả hai gặp nhau ở sự huyền bí. Mà từ huyền bí trở nên thu hút bao nhiêu du khách đến thăm và trở lại… Như mình nè, cũng mong lần này mở được tour đến Angkor Wat là để kiểm nghiệm xem, cảm giác của mình sau gần năm năm, nó có thay đổi gì nhiều không? Và cũng để nghiệm thử xem, bây giờ trở lại với cái ngẫm ngợi quan sát của một kẻ được dọc ngang nhiều vùng đất giàu năng lượng rồi, thì Angkor có thực sự là nơi mình sẽ cảm nhận thêm nhiều điều hay ho thú vị hay không?

Bên cạnh quần thể Angkor kỳ vĩ, còn có nhiều cảnh chùa đặc biệt mà ai đến Campuchia cũng không thể bỏ qua, như Chùa Vàng – Chùa Bạc tại Phnongpenh… Tour Campuchia của nhà MayQ Go lần này còn ‘bao vui’ bởi đang khuyến khích các nhóm bạn bè, người thân, hàng xóm… rủ nhau đi đông đông cho vui nè! Nhớ bữa hổm ‘Tour Đại’ viếng Thập tự miền Tây mùa Phật Đản, đi tỉnh gần vậy thôi, hành trình có mỗi trong ngày thôi, đã thấy vui, thấy thương nhớ với các hoạt động kết nối, truyền cảm hứng tại các nơi đặc biệt. Thì chuyến đi này cũng sẽ không thiếu những hoạt động ‘rất mang dấu ấn MayQ Go’ như vậy! Sẽ có những buổi ngồi tĩnh tâm thiền đón hoàng hôn, xả trược, tích năng lượng thanh lành từ Mẹ Thiên Nhiên, rồi thiền nắm tay truyền năng lượng, thiền ôm trong chánh niệm… Vẫn là những hoạt động làm người và người gần nhau hơn, yêu quý và thân gần nhau hơn!

Bên cạnh đó, những chiếc quần vải nhiều màu sắc cũng có thể khiến “đoàn Đại” của chúng ta trở nên rực rỡ với những kiểu mô phỏng động tác của các cô vũ nữ Apsara (cái này hồi đó tụi mình có làm qua rồi nè, cười gần chết, vui lắm!), các tấm ảnh chụp ‘đoàn đại’ tại các khu di tích cổ kính rêu phong…, những món ăn vặt đầy hấp dẫn chờ đón bạn khám phá dọc dài đường đi… Những cơn shopping đầy hấp dẫn tại chợ Phnongpenh với thật nhiều món đồ vừa vui mắt vừa vừa túi tiền nha!!!

Tóm lại, nếu bạn đang muốn tìm một tour đi mùa hè mà giá không quá cao, có thể móc hầu bao cho mấy người trong nhà cùng đi mà… ít bị đau bụng, thì nghĩ tới tour Campuchia của nhà MayQ Go 27-30/6/2019 này nha! Bạn Quỳnh Hương sẽ cùng đi với cả đoàn đông và cùng mọi người trong các hoạt động kết nối. Thêm nữa, nếu đoàn đủ đông, nhà MayQ Go sẽ hân hạnh tung những chú chim trẻ trung nhiệt huyết đáng yêu nhà MayQ Go ra làm đội ngũ TL (trưởng các xe) y như chuyến Thập tự vừa rồi, để cùng nhau, chúng mình… quẫy (dễ thương) tới nóc luôn héng! 🤪🤪🤪

Ai đăng ký đi với nhà MayQ Go hơmmm…. Mại dô mại dô… 😛😛😛

Ahihi đăng ký sớm sẽ có ưu tiên héng. Giảm ngay 200.000đ cho 30 người đăng ký đầu tiên nhen! Và rút kinh nghiệm luôn từ tour Thập tự miền Tây, tụi mình cho ngày cuối cùng nhận khách cũng xa xa vậy á, nhưng mà lỡ nhiều bạn tâm đắc đăng ký đầy chỗ sớm thì tụi mình cũng sẽ xin phép chốt sổ sớm hơn dự kiến nhen!!!

Hẹn nha, nhà mình, tour 🕉 ẤN TƯỢNG ANGKOR WAT CÙNG MAYQ GO 🕉
(17.5.2019 – QH)

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #3 VẬN HÀNH THEO DUYÊN

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #3 VẬN HÀNH THEO DUYÊN

[Series Dọn lòng đón Tết] #3: VẬN HÀNH THEO DUYÊN Chào mừng đến với chuỗi bài chủ đề Dọn lòng đón Tết. Ở bài mở đầu loạt Dọn lòng đón Tết này, bài “Lội qua Bể Khổ”, ta đã có thể khẳng định để có thể sống khỏe mạnh và trường thọ hơn, nhất định

Xem thêm »
SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN

[Series Dọn lòng đón Tết] #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN Chào mọi người đến với chuỗi bài mang chủ đề Dọn lòng đón Tết. Sau bài 1: Lội qua Bể Khổ, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với bài 2: Học cách chấp nhận. Chấp nhận, hai chữ đơn giản đó, vậy mà

Xem thêm »