Search
Close this search box.

Đi để thương nhau hơn với tour Đôi – “Tour 16+…”

E hèm, trước hết đừng ai có suy nghĩ gì… chạy đi quá xa nha! Là bởi vì…, tụi mình đang nói đúng cái ý “16+” đó đó, haha!

i nghiêm túc luôn ^^ Là bởi vì, cái nơi mà MayQ Go tụi mình chọn tổ chức tour ĐÔI đầu tiên – An Lâm Retreats Ninh Vân Bay, có lẽ sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam chỉ nhận du khách từ 16 tuổi trở lên, để đảm bảo sự yên tĩnh cần thiết cho đúng chữ ‘retreats’ – nghĩa là “rút lui, ẩn dật”. Tiếp theo, khi mở ra tour Đôi, chúng mình thực sự mong những đối tượng chính của chúng mình phải là những cặp đôi! Mà những cặp đôi… dưới 16 tuổi… đâu có được chính thức công nhận đâu nà!

Đúng vậy, tham gia tour ĐÔI, chúng mình thật lòng mong đó là những đôi vợ chồng mới cưới hoặc sắp cưới. Những đôi vợ chồng sống nhiều năm với nhau mà vẫn yêu nhau như thuở ban đầu, hoặc cảm thấy sự bình yên của mình dường như cũng đang hơi… thiếu phần đậm đà, cần hâm nóng lại. Hoặc những cặp đôi muốn có một dịp kỷ niệm ngày cưới, ngày quen nhau, ngày yêu nhau… theo một cách ấm áp, lãng mạn hết mức có thể. Hoặc đơn giản chỉ là đôi tình nhân cũng lâu năm rồi, giờ muốn đi cùng nhau một chuyến để xác định lại cho rõ, mình cần có nhau thật không…

Tóm lại, là bất cứ cặp đôi nào cần có một quãng thời gian không quá ngắn không quá dài để được ‘ủ’ nhau trong hương biển và hương núi rừng, trong những hoạt động vừa đủ ‘cộng hưởng’ để con tim lứa đôi lâu rồi sẽ được run lên những nhịp đập… ra khỏi bình thường khi cùng tham gia những hoạt động Đôi – tập thể, nhưng cũng rất đủ riêng tư và lãng mạn đủ để đôi ta cần hơi ấm nhau hơn, cần nhau hơn trong những hoạt động Đôi – riêng tư …

Phải, vì tham gia tour ĐÔI, bạn sẽ được cùng đâu chừng chục cặp đôi khác – đủ mọi lứa tuổi (dĩ nhiên, 16+ hahha) cùng dùng bữa tối lãng mạn được tổ chức ngay cầu tàu, theo phong cách Hẹn yêu cùng Biển.

Bạn sẽ cùng với chục cặp đôi khác hòa cùng nhau trong không gian… vừa mát mẻ gió biển, vừa ấm ơi là ấm hơi người yêu (vì mỗi cái sofa chỉ dành cho một cặp đôi hà), được bày ra trong không gian biển, với màn hình to hạ xuống, để các đôi bạn cùng vừa nhấm nháp Popcorn vừa… thổn thức xem các bộ phim tình cảm kinh điển ngoài trời!

Bạn sẽ được cùng các cặp đôi khác tham dự buổi tập yoga đôi để vừa tăng cường sức khỏe vừa… tăng cường tính gắn kết (ahihi), được tập thiền. Được dự một buổi ‘Nấu ăn cùng nhau’ theo thông điệp ‘bữa ăn tình yêu’ để rồi sau đó chính các cặp đôi các bạn sẽ thưởng thức ngay những ‘thành phẩm tình yêu’ của các bạn như bữa dặm giữa chiều.

Bạn sẽ được cùng chục cặp đôi khác dự những buổi trà chiều trong không gian thanh nhã của khu nghỉ dưỡng 5 sao mang đẳng cấp quốc tế, tha hồ tung tẩy ở hồ bơi tràn bờ tuyệt đẹp hoặc hồ bơi riêng ngay trong mỗi căn villa, được tha hồ vẫy vùng dưới biển hoặc lướt thuyền Kayak mà chèo vòng vòng khu retreats, nghiêng ngắm xung quanh…

Bạn sẽ được cùng các cặp đôi khác tung tăng chinh phục con suối Kalam nằm ngay trong khuôn viên khu retreats, mà sau những phút hào hển vượt đá, bạn sẽ được đắm mình trong Love Pool – chiếc ‘hồ bơi tình yêu’ được trữ từ dòng nước suối ấy. Hoặc bạn có thể chọn tắm thẳng từ nước suối mát lạnh tại chiếc ‘hồ’ be bé thứ hai của con suối có năm tầng này. Và cho dù bạn có thế nào, bạn hẳn sẽ rất đói bụng để cùng hào hứng thưởng thức bữa ăn ‘picnic’ thật đẹp mắt và ngon miệng do chính anh đầu bếp người Chicago đích thân chuẩn bị, ngay bên cạnh dòng suối.

Và bạn sẽ được cùng chục cặp đôi khác hòa chung cảm xúc thăng hoa trong một đêm giao lưu – ca hát đặc biệt: “Khi cần chia sẻ”, trong đó chúng ta sẽ mượn âm nhạc để kết nối, cũng dùng âm nhạc để biểu lộ hay giải tỏa tình yêu của mình  Và hơn cả âm nhạc, không gian ấm cúng đậm chất chia sẻ sẽ khiến mỗi cặp đôi chúng ta thấy mình dễ mở lòng hơn, để trải ra những niềm vui nỗi buồn trong cuộc đời làm chồng làm vợ, những khoảnh khắc hạnh phúc và những giai đoạn thăng trầm… Ở đó, những cặp đôi sẽ được lắng nghe nhau, để học hỏi nhau những bí quyết vượt qua những nỗi buồn vui ắt có của đời sống bất kỳ một lứa đôi nào; và để cùng ‘sạc’ năng lượng tích cực và yêu thuơng cho nhau, để sau chuyến đi, mỗi cặp đôi chúng ta về, nhìn nhau càng thấy… thuận mắt hơn. Muốn không có lý do gì cũng nắm tay nhau nhiều hơn  Không có nguyên cớ gì cũng muốn thơm nhau mỗi ngày  Và ôm nhau mỗi khi có thể ^^

Thiệt mà! Ngay cả với những cặp đôi ‘bẽn lẽn’ nhất, ngại ngùng nhất, chúng mình tin rằng, trong một không gian nồng nàn tình yêu và tình thương đậm đà như vậy, khi tất cả các cặp đôi quanh ta đều đã quăng bỏ xuống cái ngại ngần rồi và đã sẵn sàng hơn để bày tỏ tình cảm cho nhau, cặp đôi chúng ta… cũng sẽ thấy mình dễ dàng, và dễ chịu y chang như vậy, hihi!

QH nói rồi mà. Những chuyện gì lớn lao QH làm không được. Nhưng mà, cái chuyện ‘khích khích vô một chút’, ‘đẩy đẩy vô một chút’ vốn là thứ bạn QH tràn đầy kinh nghiệm từ 18 năm làm Thay lời muốn nói nha, haha! Mà bây giờ không có ‘xui’ người ta qua sóng truyền hình nữa, khuyến khích trực tiếp luôn rồi.

Và nhiều hơn thế nữa… Bên cạnh những ‘lúc chung’, những ‘không gian chung’, đôi bạn sẽ có đầy đủ không gian riêng tư thật mơ màng đủ để tình yêu của bạn sẵn sàng ấm nóng trở lại dẫu có thế nào!

Bạn có muốn buổi sớm mai thức dậy, giữa không gian thanh tĩnh đến mức tiếng sóng cũng ở xa xa và tiếng chim nghe cũng trở nên rón rén, khe khẽ thôi…, chỉ có ánh nắng là len lỏi qua những kẽ lá, tràn vào trong tận chỗ bạn đang nằm… Bạn chải tóc trong cảm giác nắng đang reo quanh hai vai, và lúc đó, có thêm một cái ôm ấm thiệt ấm quàng từ phía sau lưng quàng lên nữa, thì tuyệt!

Bạn có muốn buổi trưa nắng oi ả, bạn mở một bồn vừa vừa nước man mát, thả muối biển đã được chuẩn bị sẵn vào. Bạn đầm mình vào đó…, khẽ nhắm mắt, cảm thấy mình thiệt là gần với bốn bề cây cỏ quanh mình, và cảm thấy đâu đó rất gần, người mình yêu cũng đang ở trong một không gian tuyệt vời này…, cùng với mình!

Bạn có muốn bạn và ‘người ấy’ của bạn cũng sẽ có được mấy tấm hình thiệt là mơ màng lãng mạn, trong những không gian đặc biệt… lãng mạn mơ màng, như kiểu vầy không? Mấy tấm này mình chỉ chụp có một mình trong chuyến đi khảo sát tour, chớ nếu bạn đi có đôi có cặp, các ‘tay máy thiện chiến’ nhà MayQ Go dư sức giúp bạn có ‘một chùm’ hình đủ khiến cho đôi tim bạn tannn chảy, về tần ngần ngắm mãi.

Bạn có muốn một cảm giác một buổi chiều nào đó, thiệt riêng tư thiệt riêng tư, ‘chỉ hai đứa mình thôi nhé’ sẽ dẹp hết điện thoại với thiết bị điện tử qua một bên, chỉ nằm lười bên nhau trong một không gian… rất vắng lặng và đặc biệt không ai thấy, để khiến bạn trong một phút giây nào đó…, có nảy sinh chút ‘ý định xấu í a’ cũng sẽ được khuyến khích khuyến khích.

… Đó, giờ bạn đã thấy chưa? Thấy lý do vì sao chúng mình nhất định không cho các cặp đôi mang theo các em bé ‘cục cưng’ đi theo trong cái tour ‘đặc thù’ này chưa? Đưa mấy bạn nhỏ đó theo… ngại lắm, không được đâu hehe, mà lại ngại lây cho những cặp đôi khác í! Gửi con cho ông bà giữ tạm ba ngày đi nà, gọi là ‘trốn con đi hưởng tuần trăng mật’ cũng được! Rồi sau về, mặt mày long lanh, làm việc cũng vui vẻ hơn mà sống cũng vui vẻ hơn, cũng hay lắm đó!

Và bạn cũng hiểu lý do vì sao tụi mình tha thiết ngăn cản… những ai hỏng phải cặp đôi cũng muốn đi tour ĐÔI này chưa? Ái chà, ai mà ‘bất chấp, đi đại’, rồi đi ra đó mình ngó qua ngó lại…, rồi mình… tủi thân trầm trọng, cũng ngại lắm đó!

Hổm rày theo dõi cảm xúc của mọi người, mình hiểu nhiều bạn trang mìn cũng mê khu Retreats này và có nhu cầu đi với bạn bè bình thường hay các thành viên (người lớn) trong gia đình với nhau, tụi mình sẽ cố gắng tạo thêm các tour ‘đo ni đóng giày’ theo yêu cầu các bạn, tại khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp này, nhé. Thế nhưng trong tour đầu tiên nhà MayQ Go thực hiện tại đây, xin hãy để cho ý tưởng của chúng mình thăng hoa bay bổng nhất trong cảm xúc đẹp đẽ nhất của tình yêu. Hãy để cho tour ĐÔI mở đầu ‘mối lương duyên’ tốt đẹp giữa MayQ Go và An Lâm Retreats Ninh Vân Bay, các bạn nhé!

Và cũng chính vì điều này, thực sự khi quyết định mở ra dòng tour cao cấp – Deluxe Tour ở MayQ Go, chúng mình cũng đắn đo dữ lắm. Vì… giá tour bắt buộc phải hơi cao, thiệt ^^ Nhưng ‘cao’ chứ không phải ‘mắc’, vì các chi phí ở một khu nghỉ dưỡng năm sao khó có thể thấp đi được. Nhưng, đi cùng với nó là một hành trình tour mà bạn sẽ muốn đắm chìm từng giây từng phút trong nó, với mọi giác quan được ve vuốt trong những cảm xúc đẹp đẽ bạn sẽ không dễ dàng tìm kiếm trong những hối hả hay bình lặng thường ngày. Dòng tour mà có thể bạn sẽ phải dành dụm lâu lâu mới có thể đi một chuyến, nhưng là một chuyến thật đáng giá.

Để về bạn yêu nhau hơn. Hoặc yêu nhau trở lại. Cũng thật đáng mà, phải không bạn?

Bạn hãy đừng nghĩ với số tiền đó bạn có thể đủ chuyến trăng mật ở nước ngoài. Có thể, nhưng trăng mật lãng mạn trong nước với những hoạt động cộng hưởng đặt biệt để hâm nóng tình yêu, tour trăng mật bình thường của đôi bạn một mình ở nước ngoài chưa chắc đã trải nghiệm được nhen.

Hãy đi và chính mình cảm nhận. Nói thiệt, bạn QH mở tour ĐÔI này mà trái tim còn đang mơ màng dạt dào đây. Cảm xúc thật là vui và háo hức, y như… sắp được làm cái đám ‘hấp hôn’ tập thể cho chục cặp vậy đó. Mà theo cách thiệt là đặc biệt, mang đậm ‘phong cách truyền cảm hứng’ nhà MayQ Go nhen!

Mong đón các cặp đôi ở TOUR ĐÔI – TOUR 16+ đầu tiên của nhà MayQ Go!

(Quỳnh Hương)

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG 05 NĂM NHÌN LẠI, LÒNG NẢY NỞ VÔ VÀN SỰ BIẾT ƠN

HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG: 05 NĂM NHÌN LẠI

HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG: 05 NĂM NHÌN LẠI, LÒNG NẢY NỞ VÔ VÀN SỰ BIẾT ƠN  Hôm nay, nhớ lại ngày này 5 năm trước, nhà MayQ Go chúng mình mở chuyến tour Đại cộng hưởng đầu tiên, chuyến ‘Thập tự miền Tây mùa Phật Đản’ mà lòng vừa có chút bồi hồi khi

Xem thêm »