Search
Close this search box.

HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG: BỐN NĂM NHÌN LẠI

Hành trình Đại cộng hưởng bốn năm nhìn lại

HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG: BỐN NĂM NHÌN LẠI, LÒNG NẢY NỞ VÔ VÀN SỰ BIẾT ƠN

Hôm nay, nhớ lại ngày này bốn năm trước, nhà MayQ Go chúng mình mở chuyến tour Đại cộng hưởng đầu tiên, chuyến ‘Thập tự miền Tây mùa Phật Đản’ với sự tham gia của 300 thành viên mà lòng vừa có chút bồi hồi khi nhớ lại khoảng thời gian đó, vừa nảy nở vô vàn sự biết ơn, khi nhìn lại một chặng hành trình mà chúng mình đã và đang đi qua.

Nhìn lại bốn năm qua, lần nào, hành trình Đại cộng hưởng cũng đầy ắp thành viên trên những chuyến xe. Tour nhiều nhất, số lượng khách cũng đã lên đến 868 thành viên. Chuyến đi xa nhất, tụi mình cũng đã đưa được 355 thành viên về với vùng đất Ấn Độ – Nepal để viếng thăm bốn thánh tích liên quan đến cuộc đời Đức Phật.

Bốn năm trôi qua, để rồi ngày hôm nay, cuốn Khấn nguyện trợ duyên cũng trở nên thật thương quen với rất nhiều người và là một điểm nhấn luôn có mặt trong các chuyến đi, các lớp học của nhà MayQ. Và rồi cả những hoạt động kết nối cộng hưởng như những thời thiền tĩnh tâm, những lạy sám hối, những cái ôm ôm nhau, những thời Ho’Oponopono cũng trở nên thật thân thương với nhiều người. Những ngày này, bạn có nhớ, có thương những khoảnh khắc bên nhau như thế này?

Bốn năm, tụi mình xin phép không đo bằng sự dài rộng của năm tháng, mà đo bằng sự yêu thương mà chúng mình nhận được từ những khách hàng thương của chúng mình. Những sự ủng hộ, những yêu thương, những sự đồng hành và cả những xoay chuyển tích cực của mọi người, chính là động lực để cho MayQ Go chúng mình ngày càng hoàn thiện và luôn làm mới mình, để mỗi lần chúng ta gặp nhau, vẫn sẽ là một MayQ Go đó, nhưng trong phiên bản hoàn thiện hơn mỗi ngày. Và chúng ta sẽ được ‘sạc pin’ qua lại lẫn nhau, để sau mỗi chuyến đi, sau mỗi thời cộng hưởng, ai cũng sẽ trong phiên bản Hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Cảm ơn sự đồng hành của nhà mình cùng với MayQ Go trong suốt bốn năm qua.

Hành trình Đại cộng hưởng trong bốn năm ấy, nhà mình có kỷ niệm gì đặc biệt với MayQ Go không, cùng bình luận dưới này cho chúng mình biết với nhen.

Thương và Gửi niệm lành cho cả nhà mình! 🫶

(12.05.2019 – 12.05.2023 – Hành trình Đại cộng hưởng bốn năm nhìn lại!)

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

AN CANADA: CHUYẾN ĐI ĐẦY Ý NGHĨA VỚI MAYQ GO

AN CANADA: CHUYẾN ĐI ĐẦY Ý NGHĨA VỚI MAYQ GO

[Lời MayQ Team] Cứ mỗi hành trình qua đi, sẽ thêm thật nhiều những trải nghiệm và cảm xúc đọng lại, không chỉ đối với nhà MayQ mà còn với tất cả những thành viên tham gia chuyến đi đó. Tụi mình vẫn luôn trân quý và thiệt thích cảm giác được đọc những dòng

Xem thêm »
May We Go – Chúng ta cùng lên đường nào! Du lịch Truyền cảm hứng sống vui vẻ tích cực, giải tỏa muộn phiền, tích năng lượng an lành.