Hành trình tìm bạn tâm giao cùng tour Duyên – “Theo duyên mà tới”

Đây chính là lúc mà bạn mạnh dạn bước ra khỏi vòng khóa cố thủ của bản thân mình để cùng chia sẻ những khoảnh khắc thiệt là ý nghĩa, vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh những người bạn “nhờ Duyên đưa tới” trong tour Duyên của MayQ Go.

Đây là thời điểm để ai chưa có người yêu biết đâu sẽ tìm được một bóng hình nhung nhớ, ai chưa có bạn bè sẽ có thêm “tụm năm tụm bảy” trà đá chém gió mỗi khi cần, ai chưa có cơ hội mở lòng giao lưu sẽ dũng cảm bừng lên những yêu thương, sẻ chia thật hoan hỉ.
Đến với tour Duyên bạn nhé!

“Theo Duyên mà tới”, nghĩa là theo sợi dây kết nối diệu kì của những duyên số trong cuộc sống, bạn sẽ đến và trải nghiệm hành trình thú vị, bất ngờ và “thần kì” của tour Duyên. MayQ Go sẽ dùng “tơ hồng” để bện chặt những trái tim hữu duyên gần bên nhau, trở thành những người bạn thân thương, những tri kỉ hợp ý, hay cả những cặp đôi ngọt ngào.

“Theo Duyên mà tới” bên bạn đó là những người mà bạn vốn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Tour như một cơ hội để những người vốn có duyên với nhau nhưng lại chưa có cơ hội để kết nối với nhau giữa nhân gian dài rộng được đến gần bên nhau, gắn kết với nhau. Nghe thôi là thấy nôn nao rồi phải không cả nhà?!

Thả trôi theo sự đưa đẩy hết sức tự nhiên lại chân thật, dễ thương của duyên số trong suốt chuyến đi, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều bất ngờ khó-lường-trước-được trong tour Duyên. Để rồi sau chặng hành trình ý nghĩa, khi đã có cho mình những người bạn hữu duyên, khi đã mở lòng chào đón những ngày vui sống, bạn mới suy đi, nghĩ lại, ngẫm hoài mới thấy mọi thứ vậy mà hợp tình hợp lí, cứ như đã được số phận định đoạt một cách diệu kì ngay từ trước rồi.

Đặc biệt, để mang lại cho các bạn những cơ hội gặp gỡ, kết thân, gắn bó, tâm tình, chia sẻ cùng nhau trọn vẹn từng khoảng khắc, tour Duyên sẽ mang đến những trò chơi vui nhộn cùng những giải thưởng cực kì hấp dẫn trong suốt 3 ngày 2 đêm tại vùng đất ngàn thông thơ mộng Đà Lạt. Và những trò chơi độc đáo, lạ lùng và gay cấn ấy là gì, chúng mình sẽ sớm bật mí thôi, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

 Như một nhịp cầu nối mang những con người hữu duyên đến với nhau, tour Duyên sẽ giúp bạn vượt qua những cô đơn, lạc lõng của bản thân để tìm thấy người bạn tâm giao thực sự, không giới hạn ở cặp đôi nam – nữ, mà còn là những người bạn dễ thương “hợp cạ” nhau, hay những người anh, chị, em đáng để ta gặp gỡ, yêu thương trân quý.
Còn chờ gì không đến với tour Duyên nhỉ các nam thanh nữ tú!!!!

☘️ Tour Duyên 1 – “THEO DUYÊN MÀ TỚI” 21 – 23/09/2018: Tour dành cho những ai chưa có người yêu và ít bạn bè có cơ hội giao lưu, kết bạn nhiều hơn.
☘️ Chi tiết về tour Duyên:
💞 Địa điểm: Đà Lạt
💞 Thời gian: 21/09-23/09/2018 (3 ngày 2 đêm)
💞 Giá tour: 4.490.000 VNĐ/người
💞 Link đăng kí: https://docs.google.com/…/1FAIpQLScjRKL3DjYVC_IyKw…/viewform

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #3 VẬN HÀNH THEO DUYÊN

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #3 VẬN HÀNH THEO DUYÊN

[Series Dọn lòng đón Tết] #3: VẬN HÀNH THEO DUYÊN Chào mừng đến với chuỗi bài chủ đề Dọn lòng đón Tết. Ở bài mở đầu loạt Dọn lòng đón Tết này, bài “Lội qua Bể Khổ”, ta đã có thể khẳng định để có thể sống khỏe mạnh và trường thọ hơn, nhất định

Xem thêm »
SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN

[Series Dọn lòng đón Tết] #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN Chào mọi người đến với chuỗi bài mang chủ đề Dọn lòng đón Tết. Sau bài 1: Lội qua Bể Khổ, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với bài 2: Học cách chấp nhận. Chấp nhận, hai chữ đơn giản đó, vậy mà

Xem thêm »