LẠC VÀO CHỐN BỒNG LAI “HUYỀN KHÔNG SƠN THƯỢNG”

Đến với nơi đây, tâm hồn con người sẽ trở nên thanh lọc trước không gian yên ắng, cảnh đẹp thiên nhiên. Du khách sẽ trải lòng và được cảm hóa, lòng người nhẹ nhàng lắm đỗi.

Không vướng chút khói bụi thành phố, không ồn ào xe cộ, chỉ có tiếng chim hót vang vọng cùng tiếng nước chảy róc rách, thoang thoảng đâu đây ta nghe được tiếng chuông chùa yên tịnh. Khó có thể tìm được một không gian giúp du khách hòa với thiên nhiên như “Huyền Không Sơn Thượng” chốn bồng lai.

👉 Số lượng nhận khách cho chuyến đi An của MayQ Go sẽ chốt nhận khách vào ngày 20/05 tới đây. Và có thể chốt danh sách sớm hơn khi chúng mình đã nhận đủ số chỗ hiện có.

🥰 Mời cả nhà mình cùng đến với hành trình An cùng MayQ Go nhé!


🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
[🌸 Hành trình AN ở HUẾ 🌸]
ĐÊM TRĂNG RẰM chốn HUYỀN KHÔNG SƠN THƯỢNG – HOÀNG HÔN trên ĐỈNH BẠCH MÃ

Cả nhà mình thân mến,
Năm nay nhuần hai tháng Tư âm lịch, vì vậy, rằm tháng Tư đầu tiên là Ngày Phật Đản sanh. Còn rằm tháng Tư thứ hai, chúng mình mời bạn có thể cùng đi với chúng mình trong một hành trình đặc sắc: AN ở HUẾ.

🌿 Diễn ra trong vỏn vẹn hai ngày: 6-7/6/2020, nhằm ngày rằm và 16 tháng Tư âm lịch (tháng nhuận), hành trình AN ở Huế của nhà #MayQGo sẽ đưa mọi trải nghiệm hai ngày gắn bó cùng nhau trong một không gian an lạc, thanh tịnh của chốn Huế thân thương.Một chuyến ‘sạc pin’ để sau chuyến đi về, sẽ thấy lòng mình an lạc hơn, cuộc sống nhẹ nhàng hơn, yêu thương nhiều hơn!

Thời gian: Thứ Bảy – Chủ Nhật 06/06 – 07/06/2020 (02 ngày 01 đêm)
Phương tiện: Máy bay, Ô tô
Địa điểm: Huế
Giá tour: 4.490.000VND VNĐ/ khách (chưa bao gồm vé máy bay)

🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿
Liên hệ:
MAYQ GO (MayQ GO)
☘️ Địa chỉ: 119 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
☘️ Hotline/Zalo/Viber:
💁‍♀️ Diễm Hương: ‪0908472737‬
💁‍♂️ Nam: ‪0947538008‬
☘️ Email: mayq.go@gmail.com
☘️ Website: www.mayqgo.com.vn

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #3 VẬN HÀNH THEO DUYÊN

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #3 VẬN HÀNH THEO DUYÊN

[Series Dọn lòng đón Tết] #3: VẬN HÀNH THEO DUYÊN Chào mừng đến với chuỗi bài chủ đề Dọn lòng đón Tết. Ở bài mở đầu loạt Dọn lòng đón Tết này, bài “Lội qua Bể Khổ”, ta đã có thể khẳng định để có thể sống khỏe mạnh và trường thọ hơn, nhất định

Xem thêm »
SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN

[Series Dọn lòng đón Tết] #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN Chào mọi người đến với chuỗi bài mang chủ đề Dọn lòng đón Tết. Sau bài 1: Lội qua Bể Khổ, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với bài 2: Học cách chấp nhận. Chấp nhận, hai chữ đơn giản đó, vậy mà

Xem thêm »