Search
Close this search box.

Lấy “Tâm bình thường” để đến với tour Buông

Tour Buông vốn là tour cho những người buồn, những người đang gặp những trúc trắc, khó khăn trong cuộc sống, lòng đang mang những phiền muộn, khổ đau, có nhiều lo sợ, e ngại… vậy tại sao MayQ Go lại nói rằng lấy TÂM BÌNH THƯỜNG để đến với tour Buông?
Người đang buồn liệu lấy đâu ra cái TÂM BÌNH THƯỜNG?

Ai chẳng muốn một cuộc đời nước chảy mây trôi, nhẹ nhàng êm dịu nhưng vốn hiện thực không thể được như mơ ước, cuộc đời lúc này lúc khác, sóng to gió lớn gợn mãi chẳng dừng… Thế thì tại sao không lấy TÂM BÌNH THƯỜNG ra đối đãi, mà giải đáp những “bài toán khó” mà cuộc sống đề ra.
TÂM BÌNH THƯỜNG ở đây không phải là một thái độ bình tĩnh, sáng suốt để có thể hóa giải tất cả mọi thứ nguy thành an, khó thành dễ, bởi đâu phải ai cũng có thể sáng suốt trong mọi hoàn cảnh khổ đau. TÂM BÌNH THƯỜNG ở đây là tâm thế của bạn khi tiếp nhận với vấn đề, từ đó mới có thể tìm ra các giải pháp.

Bạn đến với Tour Buông phải là khi bạn đã sẵn sàng một TÂM THẾ BÌNH THƯỜNG, gác mọi lo lắng, sợ hãi, e dè, ngượng ngùng… để một lần nữa đối mặt và chia sẻ ra những nỗi đau, cùng “cao nhân” tâm lí uy tín, Quỳnh Hương và cả những người bạn đồng hành. Bạn sẽ nhìn nhận nỗi buồn trong một tâm thế sáng tỏ, một tâm thế vẫn day dứt đấy, vẫn thương tổn đấy nhưng trong đó có một quyết tâm chữa lành cho chính bản thân mình, quyết tâm tìm cho ra “phương thuốc kì diệu” hóa giải nỗi đau mới chịu trở về trong “một tôi mới”.

Mượn câu nói của Bạch Lạc Mai tặng bạn đồng hành hữu duyên sẽ đến với tour Buông: “Một người bình lặng hiền hòa, dẫu là kinh qua bãi bể nương dâu cũng an nhiên vô sự. Người nhạy cảm, gặp phải một chút tin đồn cũng sẽ bị thương trăm ngàn vết. Vận mệnh mang đến sự an bài giống nhau cho mỗi người, còn lựa chọn hoạch định cuộc sống, nung nấu tình cảm như thế nào, lại tùy thuộc vào tâm tính của bản thân mình”.

Vậy bạn ơi cùng dùng TÂM BÌNH THƯỜNG để đến với hành trình ý nghĩa của tour Buông cùng MayQ Go nhé.

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

AN CANADA: CHUYẾN ĐI ĐẦY Ý NGHĨA VỚI MAYQ GO

AN CANADA: CHUYẾN ĐI ĐẦY Ý NGHĨA VỚI MAYQ GO

[Lời MayQ Team] Cứ mỗi hành trình qua đi, sẽ thêm thật nhiều những trải nghiệm và cảm xúc đọng lại, không chỉ đối với nhà MayQ mà còn với tất cả những thành viên tham gia chuyến đi đó. Tụi mình vẫn luôn trân quý và thiệt thích cảm giác được đọc những dòng

Xem thêm »
May We Go – Chúng ta cùng lên đường nào! Du lịch Truyền cảm hứng sống vui vẻ tích cực, giải tỏa muộn phiền, tích năng lượng an lành.