Search
Close this search box.

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP CHO CHUYẾN HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG TẠI ẤN ĐỘ – NEPAL

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP CHO CHUYẾN HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG TẠI ẤN ĐỘ - NEPAL
Từ xưa đến nay, Ấn Độ được xem là cái nôi của Phật giáo. Khi nhắc đến Ấn Độ, người ta không thể không nhớ đến bốn thánh tích thiêng liêng ghi dấu bốn sự kiện trọng đại trong cuộc đời và sự nghiệp hoằng hóa của đức Phật Thích Ca. Đó là vườn Lâm Tỳ Ni (Lumbini) nơi Đức Phật giáng sanh, Bồ Đề Đạo Tràng (Bodh-Gaya) nơi Đức Phật thành đạo, Lộc Uyển (Sarnath) nơi Đức Phật chuyển pháp luân đầu tiên, và Câu Thi Na (Kushinagar) nơi Đức Phật nhập diệt.
Bốn địa điểm đó lưu lại những dấu chân Phật đã đi qua để rồi ngày hôm nay, trở thành niềm ước mong thật nhiều cho những ai muốn một lần đến chiêm bái cửa Phật. Với niềm mong muốn se mối duyên cho những ai muốn đến nơi đây, MayQ Go tụi mình quyết định mở một chuyến hành hương về đất Phật vào tháng 10.2024, để cùng nhau, chúng ta về với đất Phật.
Trong Kinh Trường Bộ I (Đại Bát Niết Bàn), trước khi nhập diệt, Đức Thế Tôn đã có lời căn dặn như sau: “Này Ananda, có bốn Thánh tích, người thiện tín cư sĩ cần phải chiêm ngưỡng và tôn kính. Này Ananda, các thiện tín Tỳ kheo, Tỳ kheo ni, nam nữ cư sĩ sẽ đến với niềm suy tư: Đây là chỗ Như Lai Đản sanh, đây là chỗ Như Lai chứng ngộ Vô thượng Chánh đẳng giác, đây là chỗ Như Lai chuyển Pháp luân vô thượng, đây là chỗ Như Lai diệt độ, nhập Vô dư y Niết bàn. Này Ananda, những ai trong khi chiêm bái những Thánh tích mà từ trần với tâm thâm tín hoan hỷ, thời những vị ấy, sau khi thân hoại mạng chung sẽ được sanh cõi thiện thú, cảnh giới chư Thiên”. Ta có thể hiểu lời dạy của Đức Thế Tôn đại ý là, nếu ai hữu duyên đi qua được bốn thánh tích thiêng liêng với sự thành kính và hoan hỉ sẽ tạo được nhiều duyên lành. Hãy viếng thăm nơi đó bằng cái tâm thanh tịnh của chính mình.

Vậy thì chuyến đi này, đối tượng mà MayQ Go hướng đến là ai?

Đối tượng thứ nhất là những người theo đạo Phật, đã có những sự am hiểu về Phật pháp. Với những người này, chuyến hành hương sẽ giúp họ hiểu hơn về Đức Phật, về những nơi mà Phật đã đi qua. Đây là dịp để họ có cơ hội chiêm nghiệm về những gì mình đã trải, từ đó tăng trưởng niềm tin, sự kính ngưỡng trong quá trình tu tập.
Đối tượng thứ hai mà MayQ Go muốn hướng đến chính là những người không theo đạo Phật nhưng lại thích đi viếng chùa, thờ cúng ông bà tổ tiên và tin vào những quy luật của nhà Phật. Những người này sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ và sâu sắc khi viếng thăm Tứ Động Tâm. Họ sẽ được hiểu hơn về những đạo lí cửa Phật, hiểu hơn về những cái mà mình đang theo đuổi.
Đối tượng thứ ba có thể tham gia chuyến đi này chính là những người bình thường muốn tích thêm nhiều năng lượng tích cực và phước báo. Điều mà MayQ Go mong muốn mọi người nhận được trong chuyến đi đó là thái độ hoan hỉ và bình thản chấp nhận những gì xảy ra trong cuộc sống của mình.
Thật ra, dù là đối tượng nào đi chăng nữa thì điều mà MayQ Go muốn hướng đến chính là sự thành tâm, lòng tôn kính của mọi người trong chuyến đi. ‘Tứ Động Tâm’ – ‘động tâm’ có nghĩa là chạm vào tim, làm cho con tim biết rung lên từng nhịp đập, biết thổn thức, biết yêu thương. Bạn thử tưởng tượng mà xem, với một vùng đất vốn dĩ đã rất linh thiêng và nhiều điềm lành, hàng ngày có vô số người đến đó, ai cũng góp vào những nhịp đập yêu thương và tâm nguyện tốt lành thì có phải, yêu thương sẽ được nhân rộng lên, những điều lành cứ thể mà lan tỏa ngày một nhiều hơn không?
Được hành hương và chiêm bái Tứ Động Tâm là một phước báo lớn. Vậy thì hãy để MayQ Go cùng đồng hành cùng bạn trong chuyến đi này. Nếu như thông thường muốn qua được đến đất nước Phật giáo phải mất hai chuyến bay (vì từ Việt Nam sang Ấn Độ không có đường bay thẳng) thì trong các chuyến hành trình về Đất Phật, MayQ Go đều thuê hẳn một chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Ấn Độ chỉ với ba giờ bay. Như vậy tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho những ai bận rộn nhưng lại muốn viếng thăm bốn thánh tích ghi dấu chân Phật đúng không nào?
Vậy thì, nếu ai thật sự thôi thúc và ước nguyện được một lần đủ duyên được đến vùng đất này, thì hãy tạo duyên cho mình ngay hôm nay, với hành trình đại cộng hưởng vào 29.11 – 03.12.2024. Để tham gia đăng ký cho Hành trình Đại cộng hưởng đặc biệt này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp trang MayQ Go để các bạn Admin tư vấn và gửi thông tin chi tiết chuyến đi cho mình, bạn nhé!
Thời gian: 20/10 – 03/11/2024 (06 ngày 05 đêm)
Phương tiện: Máy bay
Chỉ trong 06 ngày, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác thiêng liêng khi được chiêm bái Thánh tích thiêng liêng: Bồ Đề Đạo Tràng – nơi cách đây hơn 2.600 năm Đức Phật Thích Ca Mâu Ni từng trải qua 07 tuần giác ngộ và đắc đạo.
Cũng trong chỉ 06 ngày, bạn được đến viếng rất nhiều ngôi chùa mang phong cách đặc trưng của các quốc gia khác nhau được quần hội đầy trang nghiêm ngay Đất Phật.
Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm bình minh đặc biệt trên đỉnh núi thiêng Linh Thứu, nơi Đức Phật trải qua 6-8 năm đầu hoằng dương Phật pháp và có những phần giảng những bộ kinh quan trọng như Kinh Pháp Hoa… Bạn sẽ được cùng hàng trăm thành viên trong đoàn cộng hưởng những giây phút tích năng lượng thiêng nơi thánh tích ban mai, đọc thời kinh chú và niệm Hồng danh Phật, thiền tĩnh tâm và truyền năng lượng thông qua các hoạt động kết nối đặc thù của nhà MayQ Go… Bạn cũng sẽ được đến viếng Trúc Lâm tinh xá, ngôi chùa đầu tiên trên thế giới, và là nơi Ngài Trần Huyền Trang (nguyên bản của nhân vật Đường Tăng trong Tây Du Ký) đã từ Trung Hoa tìm đến để thỉnh kinh…
Do thuê máy bay riêng để chở đoàn bay từ TP.HCM sang Đất Phật, các chùa phần lớn được quây quần tại trung tâm thánh tích Bodhgaya, bạn hầu như không nhọc sức gì cho việc di chuyển. Việc hành hương bỗng trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng như bạn đi hành hương trong nước!
Một hành trình thật phù hợp và tiện lợi cho nhiều đối tượng tham gia: doanh nhân, công chức, các đạo tràng, người cao tuổi, và những ai mong ước được đặt chân một lần đến Đất Phật thiêng liêng.
Bạn nào có nhu cầu tham gia, vui lòng liên lạc trực tiếp với team MayQ Go tại các phương án liên lạc sau đây nhen:
☎️ LIÊN HỆ: MayQ GO
Hoặc liên hệ Hotline/Zalo/Viber:
– Ms Thùy Trân: 0889462181
– Mr. Nam: ‪0947538008
Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG 05 NĂM NHÌN LẠI, LÒNG NẢY NỞ VÔ VÀN SỰ BIẾT ƠN

HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG: 05 NĂM NHÌN LẠI

HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG: 05 NĂM NHÌN LẠI, LÒNG NẢY NỞ VÔ VÀN SỰ BIẾT ƠN  Hôm nay, nhớ lại ngày này 5 năm trước, nhà MayQ Go chúng mình mở chuyến tour Đại cộng hưởng đầu tiên, chuyến ‘Thập tự miền Tây mùa Phật Đản’ mà lòng vừa có chút bồi hồi khi

Xem thêm »