Search
Close this search box.

NHỮNG DÒNG TOUR CỦA NHÀ MAYQ

NHỮNG DÒNG TOUR CỦA NHÀ MAYQ

Vào dịp lễ 30/04 và 01/05 đến, nhà MayQ chúng mình sẽ cùng nhau khởi hành trên hành trình  đầu tiên thuộc dòng tour TỊNH, đến với đất thiêng Nepal. Bên cạnh dòng tour Đại cộng hưởng, tour AN… đã quá quen thuộc với đại đa số khách hành hương của nhà MayQ, kể từ năm 2024 này, tour TỊNH là thành viên thứ ba của các dòng tour chính của chúng mình. Cũng có khá nhiều bạn hữu đã hỏi chúng mình, vậy tour TỊNH khác với các dòng tour Đại cộng hưởng và tour AN như thế nào?

Hẳn nhà mình đã không còn xa lạ với dòng tour Đại cộng hưởng của nhà MayQ nữa. Là một trong những dòng tour được tổ chức thường xuyên nhất của nhà MayQ, thường sẽ được tổ chức ít nhất một tháng một lần. Các chuyến Đại cộng hưởng không quá đặt nặng vào địa điểm hay cảnh quan. Chỉ cần tìm được địa điểm đủ tiện nghi cho các đoàn lớn, nơi chúng mình có thể quây quần cùng tu tập và kết nối năng lượng lành là được. Các tour Đại cộng hưởng tập trung vào các thời sinh hoạt chung (hay còn gọi là cộng hưởng) là chính, với mỗi tour là một chủ đề đặc biệt trong tháng. Các thời cộng hưởng và tu tập diễn ra xuyên suốt trong mỗi chuyến đi, việc thăm thú các thắng cảnh chỉ chiếm tầm 30% của chuyến đi mà thôi.

Dòng tour AN lại ngược lại, với trọng tâm thường chúng mình sẽ đặt vào các hoạt động tham quan, trải nghiệm. Các địa điểm của tour AN vì vậy cũng thường được chọn là những nơi không chỉ có năng lượng lành, mà còn là các danh lam thắng cảnh hoặc thật đậm đà về mặt văn hóa, lịch sử. Bên cạnh những thời tu tập, điểm quan trọng nhất của tour AN là chúng mình được cùng nhau tìm hiểu và nhúng mình vào những trải nghiệm văn hóa độc đáo của các vùng miền chúng mình đi qua, như “ngủ chùa” trong hành trình AN Nhật Bản hay được hòa mình vào xứ tuyết tại “Sea to Sky Zone” trong hành trình AN Canada.

Các tour Đại cộng hưởng và tour AN là hai dòng tour mà bất cứ bạn hữu duyên nào, dù mới hay đã từng tham gia cùng nhà MayQ, đều có thể đăng ký.

Riêng với dòng tour TỊNH, khác với dòng tour Đại cộng hưởng và tour AN, tour TỊNH bao gồm những hành trình đặc biệt nhấn mạnh vào các thời khóa tu tập. Và hướng đến các bạn hữu là những người đã có hành trì tu tập qua, đã hiểu và cùng đi được trọn vẹn các thời khóa tu tập hàng ngày. Hay những hành khách đã quen thuộc với những hành trình tu tập của nhà MayQ qua các dòng tour Đại cộng hưởng hay dòng tour AN. Hoặc là các thành viên đã từng tham gia các Series về Quản trị cuộc sống với Nhân số học, và mong muốn được cùng nhau có những thời tu tập mạnh mẽ và đậm đà hơn trong các chuyến đi.

Ba dòng tour chính của nhà MayQ mang những nét đặc thù khác nhau. Nhưng với bất cứ hành trình nào bạn chọn, chúng mình chắc chắn rằng bạn sẽ cảm nhận được triệt để nguồn năng lượng lành và sự ấm áp trong mỗi chuyến đi. Dù bạn đang ở mức độ tu tập như thế nào đi nữa, nhà MayQ hy vọng mỗi một hành trình có thể mang lại cho bạn những thời khóa thiệt lợi lạc, cùng sự cộng hưởng thiệt tích cực bên cạnh những bồ đề quyến thuộc cùng chí hướng, hay những mối duyên mới mà dần sẽ trở nên ngày càng thân quen trong mỗi hành trình. 

Gửi niệm lành cho tất cả, 

MayQ Team (21.03.2024)


Cả nhà mình có thể tham khảo chi tiết các lịch trình của mỗi dòng tour tại dây đây nha, hoặc liên hệ với MayQ Go để được tư vấn và hỗ trợ nhen.

TỊNH VỚI ĐẤT THIÊNG NEPAL (27.04 – 02.05.2024)

TÂY TẠNG LINH THIÊNG – MIỀN TRỞ VỀ (27.04 – 05.05.2024)

ĐẠI CỘNG HƯỞNG ẤN ĐỘ THÁNG 10/2024: HÀNH TRÌNH TỨ ĐỘNG TÂM (29.10 – 03.11.2024)

☎️ MayQ GO
– Website: https://mayqgo.com.vn
– Facebook: https://www.facebook.com/MayQGo/
Hotline/Zalo/Viber:
– Ms Thùy Trân: 0889462181
– Mr. Nam: ‪0947538008

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

AN CANADA: CHUYẾN ĐI ĐẦY Ý NGHĨA VỚI MAYQ GO

AN CANADA: CHUYẾN ĐI ĐẦY Ý NGHĨA VỚI MAYQ GO

[Lời MayQ Team] Cứ mỗi hành trình qua đi, sẽ thêm thật nhiều những trải nghiệm và cảm xúc đọng lại, không chỉ đối với nhà MayQ mà còn với tất cả những thành viên tham gia chuyến đi đó. Tụi mình vẫn luôn trân quý và thiệt thích cảm giác được đọc những dòng

Xem thêm »
May We Go – Chúng ta cùng lên đường nào! Du lịch Truyền cảm hứng sống vui vẻ tích cực, giải tỏa muộn phiền, tích năng lượng an lành.