Tour đôi đã giảm giá, tour lại còn giảm thêm 1 triệu cho khách hàng đăng kí ngay trước ngày 1.9.2018

Thông báo với cả nhà mình một tin nóng hổi và thiệt vui mừng là sau nhiều lần khảo sát nhu cầu của nhà mình thì MayQ Go quyết định rút ngắn hành trình tour Đôi nhưng vẫn giữ nguyên vẹn chất lượng chuẩn CAO CẤP, nguyên vẹn chất tình nồng nàn của tour.

👉 Theo đó giá tour từ 20.990.000VNĐ/người cũng sẽ giảm xuống còn 15.990.000VNĐ/người.

🙌 ĐÃ GIẢM GIÁ “MẠNH TAY” LẠI CÒN GIẢM THÊM 1 TRIỆU CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÍ VÀ THANH TOÁN TRƯỚC 1.9.2018.

Vì thế các cặp đôi mau nhanh tay đăng kí trước ngày 1.9.2018 để có giá khuyến mãi 14.990.000VNĐ/người nhaaaaa!!! Mức giá khuyến mãi mới rất ư là dễ thương này sẽ phù hợp với “ngân sách vui chơi” của rất nhiều cặp đôi, nhiều gia đình luôn.

😘Ngoài ra MayQ Go cũng mở rộng luôn đối tượng hành khách của tour Đôi từ những cặp sắp cưới, mới cưới và cưới lâu muốn “hâm nóng” tình cảm cùng nhau thì cả những cặp mẹ con, hay cả một gia đình đều có thể tham dự luôn. Ai cũng trao yêu thương và muốn sống trong yêu thương mà heng.

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #3 VẬN HÀNH THEO DUYÊN

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #3 VẬN HÀNH THEO DUYÊN

[Series Dọn lòng đón Tết] #3: VẬN HÀNH THEO DUYÊN Chào mừng đến với chuỗi bài chủ đề Dọn lòng đón Tết. Ở bài mở đầu loạt Dọn lòng đón Tết này, bài “Lội qua Bể Khổ”, ta đã có thể khẳng định để có thể sống khỏe mạnh và trường thọ hơn, nhất định

Xem thêm »
SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN

[Series Dọn lòng đón Tết] #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN Chào mọi người đến với chuỗi bài mang chủ đề Dọn lòng đón Tết. Sau bài 1: Lội qua Bể Khổ, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với bài 2: Học cách chấp nhận. Chấp nhận, hai chữ đơn giản đó, vậy mà

Xem thêm »