🙏 VIẾNG CHÙA ĐÀ LẠT – ĐỨC TRỌNG: KHỞI TÂM TỪ BI ĐỐI VỚI THAI NHI 🙏

1.990.000

Thời gian: Thứ Bảy 2/11 – Chủ nhật 3/11/2019 (2 ngày 1 đêm)

Category:
Tag:

Thời gian: 2 ngày 1 đêm (Thứ Bảy 2/11 – Chủ nhật 3/11/2019)

Phương tiện: Ô Tô

Giá tour góp duyên (xe cộ, cúng dường chùa, các bữa ăn): 1.990.000 VNĐ/ khách

Trẻ em dưới 02 tuổi: miễn phí giá tour, ngồi chung ghế với người thân, tự lo ăn uống hoặc các chi phí kèm (nếu có) cho bé.

Trẻ em trên 02 tuổi trở lên tính như một suất như tiêu chuẩn người lớn.

Nếu như hành trình tháng 10 của chúng ta hướng cầu nguyện cho những người bệnh nan y hoặc hiếm muộn, thì tháng 11, cả đoàn lớn của chúng ta sẽ cùng nhau góp tâm nguyện cầu cho các thai nhi kém may mắn không được chào đời. Hành trình này sẽ đưa chúng ta đến viếng mái ấm Tín Thác – Bảo Lộc, nơi đang chăm sóc hàng trăm bé cô nhi; đến viếng và đọc chú nguyện trợ duyên tha thứ tại Phương Liên tịnh xứ – Đức Trọng, thăm các chùa Dược Sư, Pháp Hoa…, và thiền buông xả dưới chân đại tượng Phật A Di Đà trong khuôn viên chùa Vĩnh Minh trong khu vực này. Sau đó chúng ta sẽ về Đà Lạt để cùng nhau trải phố Đà Lạt đêm. Sáng hôm sau sẽ cùng nhau viếng và thiền tĩnh tâm khu đồi thông tại Thích Ca Phật Đài của Chùa Tàu, đọc khấn nguyện trợ duyên tại chùa Phước Huệ… Một hành trình nhân tháng rợp sắc vàng của hoa dã quỳ, ắt hẳn cũng là một kỷ niệm đẹp cho những ai tham dự.

Vì hành trình tháng 11 có liên quan tới phòng ở, nên để đảm bảo tất cả chúng ta sẽ được trú cùng nhau trong cùng một không gian rộng, vui lòng đăng ký sớm cho chúng mình.

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

 

 

Thông tin bổ sung

Địa Điểm Tour

Đức Trọng – Đà Lạt

Phương Tiện

Xe Ô Tô

Tháng

11

Thể Loại Tour

Tour Hành Hương mỗi tháng, Tour Tinh Thần

Thời Gian

2 ngày 1 đêm

Đánh giá tour

Hiện tại không có đánh giá nào.

Đánh giá