XỎ VÒNG TAY GỬI BÌNH AN – MÓN QUÀ QUÝ DÀNH CHO CHA MẸ

XỎ VÒNG TAY GỬI BÌNH AN - MÓN QUÀ QUÝ DÀNH CHO CHA MẸ

Chúng ta luôn mong muốn có thể dành những món quà quý giá và quan trọng nhất cho những người thân yêu và đặc biệt là cho cha mẹ, bởi chúng ta đều muốn cha mẹ luôn được khỏe mạnh, bình an.

Trong chuyến ĐCH tháng 6 với chủ đề: Con thương Cha Mẹ lắm, Cha Mẹ có biết không?, nhà MayQ sẽ có hoạt động xỏ vòng tay gửi bình an dành tặng cho cha mẹ. Ở hoạt động này, mỗi người sẽ tự tay mình xỏ từng hạt gỗ thành một chiếc vòng hoàn chỉnh, những hạt gỗ này do chính nhà MayQ thỉnh từ Ấn Độ và được thấm đẫm những nguồn năng lượng lành từ núi Linh Thứu. Ngoài ra, nhà MayQ còn sẽ chuẩn bị thêm những chiếc charm có chữ OM, không những làm cho chiếc vòng có thêm những điểm nhấn, mà hơn hết, chữ OM sẽ bảo vệ cha mẹ bạn thật bình an.

Vậy thì, thay vì dành tặng những món quà có giá trị vật chất thì một chiếc vòng tay do chính bạn làm ra, hoặc cùng cha mẹ tham gia chuyến đi, để cha mẹ tự tay làm chiếc vòng như thế này, chắc chắn, sẽ là một món quà thiệt thương, và đáng nhớ, cho cả chính cha mẹ và chính bạn.

Hẹn bạn, vào chuyến hành trình ĐCH tháng 6 này, để cùng nhau, chúng ta sẽ làm nên những chiếc vòng thật xinh và đầy niệm lành, gửi đến những người thương của mình nhen!


ĐẠI CỘNG HƯỞNG tháng 06/2023 tại TP.HCM: CON THƯƠNG CHA MẸ LẮM, CHA MẸ BIẾT KHÔNG?

Thời gian: Chủ nhật (18/06/2023)

Phương tiện: Xe Ô tô

Địa điểm: TP.HCM

Chi phí: 990.000 VND/khách.

Hạn chót nhận khách: 30/05/2023

Chi tiết về lịch trình và cách thức đăng ký, nhà mình liên lạc với MayQ Go để được tư vấn và đăng ký, nhen!

Fanpage MayQ Go hoặc liên hệ Hotline/Zalo/Viber: Mr. Nam: ‪0947538008‬

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #3 VẬN HÀNH THEO DUYÊN

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #3 VẬN HÀNH THEO DUYÊN

[Series Dọn lòng đón Tết] #3: VẬN HÀNH THEO DUYÊN Chào mừng đến với chuỗi bài chủ đề Dọn lòng đón Tết. Ở bài mở đầu loạt Dọn lòng đón Tết này, bài “Lội qua Bể Khổ”, ta đã có thể khẳng định để có thể sống khỏe mạnh và trường thọ hơn, nhất định

Xem thêm »
SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN

[Series Dọn lòng đón Tết] #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN Chào mọi người đến với chuỗi bài mang chủ đề Dọn lòng đón Tết. Sau bài 1: Lội qua Bể Khổ, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với bài 2: Học cách chấp nhận. Chấp nhận, hai chữ đơn giản đó, vậy mà

Xem thêm »