Search
Close this search box.

CUỘC THI VIẾT CẢM NHẬN: ĐỒNG HÀNH CÙNG TRANG QUYNH HUONG LE DO

CUỘC THI VIẾT CẢM NHẬN: ĐỒNG HÀNH CÙNG TRANG QUYNH HUONG LE DO

Bạn thân mến, cùng với những năm tháng đã và đang đi qua, chúng mình đang mỗi ngày có thêm rất nhiều bạn trên trang Quynh Huong Le Do (QHLD). Và vì vậy, càng thêm trân quý tất những mối lương duyên này, những ai có thể từng là khán giả của chúng mình từ các chương trình truyền hình mà bắc cầu qua, những ai có thể là người thích đi những chuyến đi hay những khóa học của nhà MayQ mà tìm về, cũng có thể là những ai đơn giản chọn làm bạn với trang QHLD chỉ vì có thể lảy từ đây ra một vài chi tiết gì đó, hữu ích cho các bạn trên con đường sống, làm việc, để tích cực hơn, yêu thương hơn, an hòa hơn, khỏe mạnh hơn… Có người đã bén duyên với trang từ những ngày đầu lập trang, có bạn biết đến trễ hơn, tầm 5-7 năm, có bạn cũng chỉ làm quen với trang từ khi chúng mình có Nhân số học… Có bạn thậm chí còn muộn hơn nữa, mới biết gần đây, khi bạn được ai đó chỉ cho những phương tiện mà nhà MayQ chúng mình đang chia sẻ, để các bạn tu tập, thực hành chuyển hóa Thân – Tâm – Trí…

Nhưng cho dù các bạn là ai, đã từng có những đoạn duyên ngắn dài khác nhau như thế nào với trang QHLD này, các bạn vẫn hoàn toàn bình đẳng khi được mời tham gia cuộc thi viết cảm nhận ĐỒNG HÀNH CÙNG TRANG QUYNH HUONG LE DO. Cách thức tham gia thật dễ dàng: bạn chỉ cần ngồi lại, lắng lòng, nghĩ về một hay những lần bạn có duyên đọc được, xem được, nghe được hay cùng thực hành theo những điều gì đó mà chúng mình đăng tải, triển khai trên trang này trong suốt thời gian vừa qua, và qua đó cuộc sống của bạn đã có những sự thay đổi tích cực nào đó. Bài viết không quá tối đa 3.000 chữ, được gửi vào link mà chúng mình mở ra dưới đây. Chúng mình sẽ tập hợp lại toàn bộ các bài viết các bạn gửi về, cùng đọc lại một lượt, và team chúng mình sẽ cùng bình chọn những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, dễ thương và ‘chạm’ nhất. Và quan trọng, chúng mình cảm nhận được độ chân thật trong những câu chuyện ấy.

Thời gian gửi bài dự thi: từ ngày 26.09.2023 đến hết ngày 09.10.2023
Thời gian công bố kết quả dự thi: 10.10.2023

Giải thưởng của cuộc thi này có thể mang đến một chút ấm áp cho những ai yêu mến bạn QH trong suốt thời gian qua nha. Đó là, sau khi cân nhắc, QH đã dành ra hẳn 03 chiếc vòng tay bằng đá (Hand Mala) đầy yêu thích của chính QH, đã từng được bạn QH tâng tiu nâng niu, mang trên tay trong biết bao chuyến hành trình, thấm đẫm biết bao nhiêu là năng lượng. Chi tiết đặc biệt của từng chiếc vòng đá này sẽ được chúng mình kể chi tiết hơn trong một bài viết sau nha. 03 chiếc Hand Malas này dành cho 03 giải thưởng cao nhất cuộc thi (Nhất, Nhì, Ba). Kèm theo ba giải thưởng hiện vật cao nhất này, chính là 03 suất tham gia Đại cộng hưởng Offline tại Chùa Viên Giác (Đèn Cầy) tại Đồng Nai vào ngày 15/10/2023 tới! (Lưu ý: giải thưởng chuyến ĐCH chỉ trao cho đích thân người thắng giải, không có giá trị chuyển lại cho người khác).

07 giải Khuyến khích, mỗi giải là một quyển sách ngẫu nhiên QH chọn, đề tặng đích danh tên người trúng giải kèm lời cảm ơn bạn đã là người bạn đồng hành đầy ý nghĩa của trang chúng mình.

Thật ý nghĩa, phải không bạn? Càng ý nghĩa hơn, khi những câu chuyện chạm này sẽ được chúng mình chọn lọc và đưa vào một chương trình Khi cần chia sẻ phiên bản đặc biệt, dự kiến sẽ phát Livestream cho mọi người cùng thưởng thức vào tối chủ nhật, 29/10/2023. Như thế thì mới đúng là sẽ phục vụ cho đầy đủ 666.000 bạn theo dõi trên trang nè. Thương lắm!

Vì số lượng bài dự thi đông và để dễ cho team chúng mình dễ tổng hợp, chính vì vậy, bài dự thi hợp lệ, phải là bài bạn gửi vào link này nha.

Bài dự thi, bạn gửi vào link này cho chúng mình:

Cuộc thi viết và chương trình Livestream này cũng xin được xem như một món quà thứ 03, niềm vui thứ 3 nhân kỷ niệm 10 Năm trang Quynh Huong Le Do, chúng mình muốn dành cho tất cả các bạn trang mình.

Gửi niệm lành cho tất cả.

(26.9.2023 – Lê Đỗ Quỳnh Hương & MayQ Team)

#10NămtrangQuynhHuongLeDo
#QuynhHuongLeDo #QHLD #MayQInspirations

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG 05 NĂM NHÌN LẠI, LÒNG NẢY NỞ VÔ VÀN SỰ BIẾT ƠN

HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG: 05 NĂM NHÌN LẠI

HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG: 05 NĂM NHÌN LẠI, LÒNG NẢY NỞ VÔ VÀN SỰ BIẾT ƠN  Hôm nay, nhớ lại ngày này 5 năm trước, nhà MayQ Go chúng mình mở chuyến tour Đại cộng hưởng đầu tiên, chuyến ‘Thập tự miền Tây mùa Phật Đản’ mà lòng vừa có chút bồi hồi khi

Xem thêm »