ĐẠI CỘNG HƯỞNG ONLINE MIỄN PHÍ: SÁM HỐI NGHIỆP CHƯỚNG VỚI LƯƠNG HOÀNG SÁM

ĐẠI CỘNG HƯỞNG ONLINE MIỄN PHÍ: SÁM HỐI NGHIỆP CHƯỚNG VỚI LƯƠNG HOÀNG SÁM

[BUỔI ĐẠI CỘNG HƯỞNG ONLINE GIEO DUYÊN MIỄN PHÍ]

SÁM HỐI NGHIỆP CHƯỚNG – BẮT ĐẦU TỪ QUYỂN 1 LƯƠNG HOÀNG SÁM

Một cơ hội dành cho những ai thực sự muốn có cơ hội bắt đầu lại từ đầu với Lương Hoàng Sám hàng tháng: Đại cộng hưởng (ĐCH) Online miễn phí tháng này của nhà MayQ bắt đầu lại từ Quyển 1 đây cả nhà ơi!

Gần bốn năm qua, kể từ khi mình bén duyên để được dắt đến Lương Hoàng Sám, và cảm nhận được sự nhiệm màu khi mỗi người tự mình thành tâm hành trì Lương Hoàng Sám, mình đã kịp thời triển khai việc đọc Lương Hoàng Sám trong rất nhiều chuyến đi ĐCH Offline, các khóa ĐCH Online của nhà MayQ. Và khi các khóa học về Quản trị cuộc sống với Nhân số học đủ duyên mở ra, một trong những ‘thuốc vi diệu’ mà chúng mình hay khuyến khích các học viên còn đang chịu nhiều khổ đau, vì những mối quan hệ trong gia đình, trong công việc, còn đang ách tắc trong cuộc sống, chịu khó bỏ thời gian, thành tâm thật dạ mà đọc Lương Hoàng Sám, từ 3 đến 7 cuốn, dần dần sẽ thấy cuộc sống của mình xoay chuyển.

Với những ai mới tìm đến trang tụi mình và chưa biết được vì sao chúng mình tìm tới được với Lương Hoàng Sám, thì đọc lại những chia sẻ này nha:

Cái duyên kéo mình tới Lương Hoàng Sám cũng rất lạ. Hồi đó mình làm Trò chuyện truyền cảm hứng chủ đề “Làm sao thương được mẹ chồng”, cảm thấy quá bất lực khi những gì mình tâm huyết, phân tích, khuyên nhủ… về cả mặt tâm lý, mặt tình cảm, hay cả mặt triết lý Phật pháp kiểu “Buông đi mới sống an vui được”… đều không mấy hiệu quả.

Cái là mình nguyện, “Ước gì có ai chỉ cho con cách thức nào hóa giải được oán thù sâu nặng kiểu này không?” Vài ba ngày sau, trên dòng newsfeed FB cá nhân mình, mình nhìn thấy một bạn nào đó share một bài Youtube, tên là “GIẢI OAN THÍCH KIẾT”. Trong đó thầy Thích Pháp Hòa có cho biết, người với người hiện nay đang sống gần nhau mà không yêu thương nhau được, luôn hằn học, hành hạ nhau, là để… đòi nợ oán thù của nhau. Và thầy ấy khuyên, ai có hận thù, hãy tìm đọc Quyển 5 – Quyển 6 của bộ Lương Hoàng Sám.

Mình lục ngay trên các trang web Phật giáo mà xem. Chao ôi nó như một dòng nước chảy thông cả não mình. Phật dạy, “Sinh một niệm sân (giận), oán thù vô lượng.” Huống hồ, người ta có biết bao nhiêu điều để tức giận, vì vậy, oán thù kéo dài còn có thể đưa con người ta tới đâu. Và cứ thế mà, oán oán thù thù, nối nhau dài mãi không dứt. Vì thế mà, con người ta cứ mãi lăn lộn trong luân hồi sanh tử, vì phải tới để ‘đòi nợ’ và tới để ‘trả nợ’.

Sau lần đó, hữu duyên một chị khách nhà MayQ Go lại có cái oán rất nặng với mẹ ruột của mình. Mình phát tâm, rủ luôn 350 người, lên chùa Hòn Một, làm một cuộc đọc Quyển 5 – Quyển 6 Lương Hoàng Sám. Đối tượng mở rộng cho tất cả những ai còn giữ niệm oán giận một người khác trong lòng. Cuộc đó thực sự là một cột mốc vô cùng quan trọng đối với chúng mình, bởi cũng từ đó, mở ra nhánh Đại cộng hưởng dài về sau này của nhà MayQ Go, càng đi càng gắn bó càng thương thiết, vòng tay kết nối mọi người, bỏ giận làm vui cũng ngày càng mở rộng. Trong đó, diệu kỳ là, trong người thân của mình cũng có trường hợp mẹ chồng con dâu chưa thương nổi nhau, vậy mà có mặt trong buổi đó, dần dà về sau mọi chuyện tự sắp đặt, xoay chuyển lạ kỳ luôn, và khoảng hơn một năm sau kéo dài tới hôm nay, cô con dâu ấy và người mẹ chồng đã thương nhau rồi, và tình thương mỗi ngày một thêm thắm thiết. Đó là điều cả nhà chúng mình không dám mơ tới, mà chỉ biết ước nguyện thôi!

Bốn năm sau buổi tiền thân của mô hình Đại cộng hưởng đó, nhà MayQ cũng kịp tổ chức cho các chuyến Đại cộng hưởng tiếp theo, đi các ngôi chùa ở các tỉnh thành khác nhau ở Việt Nam mình, cùng ngồi lại, đọc sám pháp. Và, không chỉ dừng lại ở hai quyển 5 và 6 đó, tụi mình đã lần giở lại từ đầu, để đọc cùng hàng trăm người những câu chữ đầu tiên của cuốn Lương Hoàng Sám trong các chuyến đại cộng hưởng Offline. Và sau đó, là hai lần đọc trọn vẹn 10 quyển của cuốn Lương Hoàng Sám, trong các buổi Đại cộng hưởng Online và Đại cộng hưởng Online miễn phí mỗi tháng xuyên suốt từ tháng 4.2021 – 4.2023. Đặc biệt tháng 6.2023, nhân kỷ niệm 14 năm thành lập MayQ, tụi mình cũng đã mở một buổi gieo duyên miễn phí đọc Lương Hoàng Sám cho 1.000 bạn hữu duyên tại một ngôi chùa trong thành phố.

Bên cạnh đó, khi trải qua rất nhiều lớp học lớn nhỏ từ các khóa Quản trị cuộc sống của nhà MayQ, tụi mình nhận ra thật rõ, con người ta, dẫu có kiểu gì vẫn ít nhiều xoay vần trong đau khổ, không khổ thân thì khổ tâm. Người có tiền thì thiếu sức khỏe, người đầy đủ sức khỏe lại thiếu hạnh phúc… Là bởi vì, việc sinh ra ở đời này với thân làm người, cũng đã là một sự thể hiện rõ nét của sự “Phải trải qua những bài học về sự đau khổ, để trưởng thành, để hiểu biết, để giác ngộ”. Ai hiểu ra được điều này thì sẽ tìm được một phương tiện để vượt qua bể khổ sông mê mà chạm đến ‘Bờ bên kia’. Ai không hiểu được chân lý ấy, hãy tiếp tục ở lại bờ bên này, để mà… tiếp tục chịu khổ. Và, một phương pháp to lớn để có thể giải thoát khỏi phần khổ đau, chính là phải nhận chân những lỗi lầm mình có thể đã vô tình hay cố ý gây ra, từ vô lượng kiếp sống trước đây, để rồi sau đó, không được phạm lại những lỗi lầm đó nữa. Lương Hoàng Sám là một phương tiện tuyệt vời để ta làm được điều đó! Chính vì vậy, khi được khuyên đọc bản Lương Hoàng Sám để tẩy tịnh, sám hối các nghiệp, oán thù oan oan tương báo của mình, đã có rất nhiều mối quan hệ được xoay chuyển và thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Tự đọc một mình tại nhà đã tốt, nhưng nếu chúng ta có đủ duyên cùng ngồi chung với hàng trăm bạn hữu khác, cùng nhất tâm trì đọc những dòng sám hối đầy lực của Lương Hoàng Sám, thì lực sám hối và xoay chuyển sẽ càng mạnh mẽ hơn nữa. Chính vì vậy, để những ai hữu duyên có thêm cơ hội được ngồi lại bên nhau, cùng nương nhờ và cộng lực trong trường năng lượng cộng hưởng, thấm đẫm trường năng lượng từ bi, yêu thương cùng những câu chữ mạnh mẽ, đầy thần lực của Lương Hoàng Sám, giúp thức tỉnh, xoay chuyển nhận thức, từ đó buông ác làm lành, tu tâm dưỡng tánh khi đọc trọn quyển sám pháp này, kể từ tháng 9/2023 này trở đi, trong các buổi ĐCH Online miễn phí hàng tháng, nhà MayQ chúng mình mở lại hành trình lần lượt mỗi tháng đọc 01 quyển (Lương Hoàng Sám tổng cộng có 10 quyển) cùng chúng mình. Như vậy, để duy trì được việc đọc đầy đủ cả 10 quyển mang lại lợi lạc cao nhất, các bạn đừng bỏ qua việc đăng ký tham dự tháng nào hết, các bạn nhé!

Bên cạnh việc cùng nhau đọc một quyển trong Lương Hoàng Sám, 10 tháng tới đây, hàng tháng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau lạy những thời lạy trong dự án lạy Vạn Phật. Lợi lạc to lớn như vậy, việc của bạn chỉ là: canh lúc nào MayQ mở đăng ký, thì chạy vào đăng ký liền, nhớ nha!!!

Tháng này, buổi ĐCH đầu tiên đọc Quyển 1, Lương Hoàng Sám sẽ được diễn ra vào 17.09.2023:

  • Thời gian: từ 13:30 – 16:30, Thứ Bảy, 16/09/2023
  • Số lượng: 1.200 accounts
  • Hình thức: qua nền tảng Zoom

Đây là một buổi cộng hưởng gieo duyên miễn phí, nên bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi tham dự. Tuy nhiên, chúng mình mong, nếu bạn chắc chắn tham gia được thì hãy đăng ký và khi bạn quyết định đăng ký tham gia, bạn cũng phải có trách nhiệm với hành động của mình. Vì buổi này tụi mình giới hạn trong 1.000 suất, nếu bạn đăng ký mà không tham gia, nghĩa là bạn đang lấy đi một suất của người khác rồi, mà nếu xét theo nhân-quả, thì bạn…đang gieo những nghiệp xấu, mà như vậy thì không nên, heng! Đồng thời, đúng 12:30, phòng Zoom sẽ mở để duyệt các thành viên vào, tụi mình cũng sẽ chỉ nhận đúng 1.000 thành viên, nên nhà mình sắp xếp đăng nhập vào phòng Zoom. Tụi mình sẽ đóng phòng khi đủ 1.000 thành viên.

Những bạn nào đã từng tham gia các chuyến Đại cộng hưởng cùng chúng mình rồi, có thể cùng chúng mình bắt tay vào làm những cuộc ‘tiếp duyên’ cho thêm nhiều ‘khởi duyên’ đẹp hàng ngày, bằng cách giới thiệu cho những người thân, người thương của bạn để gieo duyên cho những sự khởi đầu mới. Mình cùng nhau gieo duyên, rồi ta sẽ thấy, mỗi một hành động lành nhỏ xíu ta làm cũng sẽ mang những ý nghĩa to lớn không ngờ. Và cứ nghĩ như vậy, tự nhiên ta sẽ có thêm nhiều động lực cho những hành trình dài hơn, xa hơn, hướng về một cuộc sống tươi sáng và bình an hơn, ổn định hơn, sau này.

Tụi mình chỉ chấp nhận một hình thức đăng ký qua form bên dưới thôi, các hình thức còn lại như bình luận dưới bài viết hay nhắn tin vào hộp thư riêng đều xem như không hợp lệ ạ. Và bạn lưu ý phải nhập đúng số điện thoại, trong những trường hợp sai số điện thoại, tụi mình cũng xin phép không giải quyết những trường hợp này nha!

BẠN ĐĂNG KÝ TẠI FORM NÀY NHEN:

https://bit.ly/DCHonline1609-LHSQ1

Mong chờ và hẹn gặp bạn trong buổi Cộng hưởng gieo duyên cùng chúng mình. Tụi mình sẽ đóng form khi số lượng đăng ký đủ ạ.

Gửi Niệm lành cho tất cả!

(09.2023 – QH & MayQ Team)

#Đạicộnghưởng
#LươngHoàngSám

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #3 VẬN HÀNH THEO DUYÊN

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #3 VẬN HÀNH THEO DUYÊN

[Series Dọn lòng đón Tết] #3: VẬN HÀNH THEO DUYÊN Chào mừng đến với chuỗi bài chủ đề Dọn lòng đón Tết. Ở bài mở đầu loạt Dọn lòng đón Tết này, bài “Lội qua Bể Khổ”, ta đã có thể khẳng định để có thể sống khỏe mạnh và trường thọ hơn, nhất định

Xem thêm »
SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN

[Series Dọn lòng đón Tết] #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN Chào mọi người đến với chuỗi bài mang chủ đề Dọn lòng đón Tết. Sau bài 1: Lội qua Bể Khổ, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với bài 2: Học cách chấp nhận. Chấp nhận, hai chữ đơn giản đó, vậy mà

Xem thêm »