ĐẠI CỘNG HƯỞNG ONLINE MIỄN PHÍ THÁNG 5/2023

Đại cộng hưởng Online tháng 5

Buổi Đại cộng hưởng Online tháng 5/2023 này, sẽ là một hành trình nối dài của cuốn Kinh Địa Tạng (Thầy Thích Nhật Từ soạn dịch) mà chúng ta đã cùng nhau đọc Quyển Thượng và Trung vào tháng 3, tháng 4 vừa qua. Tại buổi này, mình sẽ cùng nhau đọc Quyển Hạ Kinh Địa Tạng, để tiếp tục hồi hướng cho những oan gia trái chủ của cha mẹ, nguyện mong cho sức khỏe của cha mẹ hay những người thân, người thương của mình đang có những vấn đề về sức khỏe.

Bên cạnh đó, buổi đại cộng hưởng này sẽ là buổi gieo duyên cho tất cả mọi người đọc cuốn Khấn nguyện trợ duyên, cũng sẽ cùng nhau lạy 100 danh hiệu Phật tiếp theo trong dự án Lạy Vạn Phật (từ danh hiệu 900 – 1.000).

Một buổi đại cộng hưởng với nhiều nội dung quan trọng, chắc chắn, sẽ mang lại những giá trị lợi lạc, ý nghĩa cho những ai tham gia.

Chính vì vậy, buổi Đại cộng hưởng Online tháng 5/2023 hoàn toàn miễn phí sẽ diễn ra vào Thứ bảy tuần này, ngày 20.06.2023, từ 13:30 – 17:00.

Chi tiết chương trình ĐẠI CỘNG HƯỞNG ONLINE THÁNG 5/2023:

Thời gian: từ 13:30 – 17:00, Thứ Bảy, 20/05/2023

Số lượng: 1.200 accounts

Hình thức: qua nền tảng Zoom

  • ĐỌC PHẦN 3: QUYỂN HẠ KINH ĐỊA TẠNG (Thầy Thích Nhật Từ soạn dịch)
  • ĐỌC KHẤN NGUYỆN TRỢ DUYÊN
  • LẠY 100 LẠY VẠN PHẬT

◊ Đây là một buổi cộng hưởng gieo duyên miễn phí, nên bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi tham dự. Tuy nhiên, chúng mình mong, nếu bạn chắc chắn tham gia được thì hãy đăng ký và khi bạn quyết định đăng ký tham gia, bạn cũng phải có trách nhiệm với hành động của mình. Vì buổi này tụi mình giới hạn trong 1.000 suất, nếu bạn đăng ký mà không tham gia, nghĩa là bạn đang lấy đi một suất của người khác rồi, mà nếu xét theo nhân-quả, thì bạn…đang gieo những nghiệp xấu, mà như vậy thì không nên, heng! Đồng thời, đúng 13:00, phòng Zoom sẽ mở để duyệt các thành viên vào, tụi mình cũng sẽ chỉ nhận đúng 1.000 thành viên, nên nhà mình sắp xếp đăng nhập vào phòng Zoom. Tụi mình sẽ đóng phòng khi đủ 1.000 thành viên.

◊ Những bạn nào đã từng tham gia các chuyến Đại cộng hưởng cùng chúng mình rồi, có thể cùng chúng mình bắt tay vào làm những cuộc ‘tiếp duyên’ cho thêm nhiều ‘khởi duyên’ đẹp hàng ngày, bằng cách giới thiệu cho những người thân, người thương của bạn để gieo duyên cho những sự khởi đầu mới. Mình cùng nhau gieo duyên, rồi ta sẽ thấy, mỗi một hành động lành nhỏ xíu ta làm cũng sẽ mang những ý nghĩa to lớn không ngờ. Và cứ nghĩ như vậy, tự nhiên ta sẽ có thêm nhiều động lực cho những hành trình dài hơn, xa hơn, hướng về một cuộc sống tươi sáng và bình an hơn, ổn định hơn, sau này.

◊ Tụi mình chỉ chấp nhận một hình thức đăng ký qua form bên dưới thôi, các hình thức còn lại như bình luận dưới bài viết hay nhắn tin vào hộp thư riêng đều xem như không hợp lệ ạ. Và bạn lưu ý phải nhập đúng số điện thoại, trong những trường hợp sai số điện thoại, tụi mình cũng xin phép không giải quyết những trường hợp này nha!

BẠN ĐĂNG KÝ TẠI FORM NÀY NHEN: https://bit.ly/438P9HU

Mong chờ và hẹn gặp bạn trong buổi Cộng hưởng gieo duyên cùng chúng mình. Tụi mình sẽ đóng form khi số lượng đăng ký đủ ạ.

Gửi Niệm lành cho tất cả! 

(MayQ Team) 

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #3 VẬN HÀNH THEO DUYÊN

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #3 VẬN HÀNH THEO DUYÊN

[Series Dọn lòng đón Tết] #3: VẬN HÀNH THEO DUYÊN Chào mừng đến với chuỗi bài chủ đề Dọn lòng đón Tết. Ở bài mở đầu loạt Dọn lòng đón Tết này, bài “Lội qua Bể Khổ”, ta đã có thể khẳng định để có thể sống khỏe mạnh và trường thọ hơn, nhất định

Xem thêm »
SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN

[Series Dọn lòng đón Tết] #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN Chào mọi người đến với chuỗi bài mang chủ đề Dọn lòng đón Tết. Sau bài 1: Lội qua Bể Khổ, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với bài 2: Học cách chấp nhận. Chấp nhận, hai chữ đơn giản đó, vậy mà

Xem thêm »