Hiển thị tất cả 4 kết quả

AN TRÊN ĐẤT NHẬT – LỘ TRÌNH 2: FUJI – TOKYO – KAMAKURA – YAMAGATA

Về mặt lịch sử Phật giáo, Lộ trình 2 lần này đưa bạn đến Phật giáo thời kỳ Kamakura (Kiếm Thương), một giai đoạn mà Phật giáo được lan tỏa rộng khắp trong quần chúng Nhật Bản.

Tháng 4
Nhật Bản

AN CANADA 2024: VANCOUVER – KELOWNA – CALGARY – EDMONTON

Trải qua hành trình AN Canada 2023 với rất nhiều lợi lành cùng những trải nghiệm thú vị, chuyến AN – Canada 2024 nay đã sẵn sàng đón những bạn hữu duyên.

Tháng 3
Canada
AN TRÊN ĐẤT THÁI 2024: HÀNH TRÌNH CHẠM BÌNH AN NỘI TẠI

AN TRÊN ĐẤT THÁI 2024: HÀNH TRÌNH CHẠM BÌNH AN NỘI TẠI

Tháng 03/2023, hành trình An trên Đất Thái đầu tiên tại Chiang Mai – Chiang Rai đã diễn ra trọn vẹn, nuôi dưỡng trong mỗi thành viên một sự bằng an, nhẹ nhàng, ấm áp xuyên suốt chuyến đi. Chính vì vậy, chúng mình tiếp tục mở hành trình An đầu năm 2024, từ ngày 25- 28/01/2024, sẽ đưa bạn lần lượt viếng thăm những ngôi chùa đã được nhà MayQ Go tự mình trải nghiệm độ thiêng liêng, bình an và dòng năng lượng dạt dào thanh tịnh tại Chiang Mai – Chiang Rai.

Tháng 1
Thái Lan

ĐẠI CỘNG HƯỞNG ẤN ĐỘ THÁNG 2/2024: HÀNH TRÌNH TỨ ĐỘNG TÂM THEO DẤU CHÂN PHẬT

Với hành trình Đại cộng hưởng Ấn Độ – Nepal này, bạn sẽ được chiêm bái những vùng đất mà cách đây hơn 2.600 năm, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã từng trải qua đời sống của chính mình với những cột mốc quan trọng, đánh dấu quá trình sinh ra, giác ngộ, hoằng pháp và nhập diệt của Ngài. Được tận mắt ngắm nhìn những thánh tích thiêng liêng: vườn Lâm Tỳ Ni (Lumbini) nơi Đức Phật đản sanh, Bồ Đề Đạo Tràng (Bodh-Gaya) nơi Đức Phật thành đạo, Lộc Uyển (Sarnath) nơi Đức Phật có những bài giảng pháp đầu tiên, và Câu Thi Na (Kushinagar) nơi Đức Phật nhập niết bàn.

Thời gian: 21/02/2024 – 26/02/2024 (06 ngày 05 đêm)

Phương tiện: Máy bay

Địa điểm: Ấn Độ – Nepal

Chi phí đã bao gồm phí visa Ấn Độ – Nepal

Tháng 2
Nepal, Ấn Độ
Máy Bay, Xe Du Lịch