Search
Close this search box.

HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG: 05 NĂM NHÌN LẠI

HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG 05 NĂM NHÌN LẠI, LÒNG NẢY NỞ VÔ VÀN SỰ BIẾT ƠN

HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG: 05 NĂM NHÌN LẠI, LÒNG NẢY NỞ VÔ VÀN SỰ BIẾT ƠN 

Hôm nay, nhớ lại ngày này 5 năm trước, nhà MayQ Go chúng mình mở chuyến tour Đại cộng hưởng đầu tiên, chuyến ‘Thập tự miền Tây mùa Phật Đản’ mà lòng vừa có chút bồi hồi khi nhớ lại khoảng thời gian đó, vừa nảy nở vô vàn sự biết ơn, khi nhìn lại một chặng hành trình mà chúng mình đã và đang đi qua.

5 năm trôi qua, để rồi ngày hôm nay, các thời cộng hưởng cũng trở nên thật thương quen với rất nhiều người và là một điểm nhấn luôn có mặt trong các chuyến đi của nhà MayQ. Những hoạt động kết nối cộng hưởng như những thời thiền tĩnh tâm, những lạy sám hối, những cái ôm ôm nhau, những thời Ho’Oponopono cũng trở nên thật thân thương với nhiều người. Bạn có nhớ, có thương những khoảnh khắc bên nhau như thế này?

5 năm, tụi mình xin phép không đo bằng sự dài rộng của năm tháng, mà đo bằng sự yêu thương mà chúng mình nhận được từ những khách hàng thương của chúng mình. Những sự ủng hộ, những yêu thương, những sự đồng hành và cả những xoay chuyển tích cực của mọi người, chính là động lực để cho MayQ Go chúng mình ngày càng hoàn thiện và luôn làm mới mình, để mỗi lần chúng ta gặp nhau, vẫn sẽ là một MayQ Go đó, nhưng trong phiên bản hoàn thiện hơn mỗi ngày. Và chúng ta sẽ được ‘sạc pin’ qua lại lẫn nhau, để sau mỗi chuyến đi, sau mỗi thời cộng hưởng, ai cũng sẽ trong phiên bản Hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Cảm ơn sự đồng hành của nhà mình cùng với MayQ Go trong suốt 5 năm qua.

Thương lắm! 

(12.05.2019 – 12.05.2024)

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG 05 NĂM NHÌN LẠI, LÒNG NẢY NỞ VÔ VÀN SỰ BIẾT ƠN

HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG: 05 NĂM NHÌN LẠI

HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG: 05 NĂM NHÌN LẠI, LÒNG NẢY NỞ VÔ VÀN SỰ BIẾT ƠN  Hôm nay, nhớ lại ngày này 5 năm trước, nhà MayQ Go chúng mình mở chuyến tour Đại cộng hưởng đầu tiên, chuyến ‘Thập tự miền Tây mùa Phật Đản’ mà lòng vừa có chút bồi hồi khi

Xem thêm »