Tour khám phá trải nghiệm: Gần lắm Cà Mau – Đất Mũi!

Câu hát “Nghe nói Cà Mau xa lắm” vẫn thường nghe, giờ sẽ chẳng còn xa nữa, bởi với MayQ Go, Cà Mau rất gần – khi chỉ mất 2 ngày 2 đêm vào dịp cuối tuần là bạn cùng gia đình hoặc nhóm bạn bè có thể khám phá hết nét đặc sắc của vùng đất Cực Nam Tổ quốc.

Mũi Cà Mau là nơi duy nhất trên bờ của nước ta có thể ngắm mặt trời mọc trên biển Đông và lặn ở biển phía Tây.

Hành trình khám phá bắt đầu với hoạt động chèo thuyền mò bắt con Vọp, một loại hải sản nơi đây, cùng ‘thả lợp cua’ một loại ‘bẫy’ độc đáo dùng để bắt cua hay xả đập tôm, cùng bắt Ba Khía…: thức ăn sau khi bắt sẽ được các bạn trực tiếp chế biến thành những món ăn dân dã nhưng vô cùng đặc biệt.

 Dừng chân tại điểm cực Nam của Tổ Quốc. Cả nhà sẽ cùng nhau ngắm hoàng hôn trên bờ biển Đông Tây, nơi duy nhất có thể quan sát cả mặt trời mọc và lặn. Cùng nhau ghi lại khoảnh khắc tại Cột mốc tọa độ quốc gia – GPS 0001 và biểu tượng của đất Mũi – hình tượng con tàu vươn mình ra biển, chắc hẳn sẽ để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc bùi ngùi khó tả.

Và sẽ là thiếu sót nếu cả nhà mình bỏ qua những đặc sản của vùng đất nơi đây như tôm nướng, vọp hấp xả, cá thòi lòi nướng, canh chua cá ngát… hay cùng một lần giao lưu Đờn Ca Tài Tử, một loại hình âm nhạc đặc sắc của người dân Nam Bộ.

 Đặc biệt, cả nhà sẽ được tham quan di tích nhà cổ của Công Tử Bạc Liêu, viếng khu lưu niệm cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu, người được xem là cha đẻ của bản Vọng Cổ đầu tiên – Dạ Cổ Hoài Lang và cùng nhau tìm hiểu đôi nét về văn hóa của người Khmer Nam Bộ.

————————-
🔆 GẦN LẮM CÀ MAU – ĐẤT MŨI 🔆
💞 Thời gian: 02 ngày 02 đêm
💞 Khởi hành vào tối thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 12/10.
💞 Phương tiện: Ô Tô.
💞 Giá tour trọn gói (Áp dụng cho người lớn và trẻ em): 1.990.000 VNĐ/ khách.
💞 Khởi hành tối thiểu 10 khách.
💞 Link đăng ký: https://docs.google.com/…/1FAIpQLScuiXiw5wRg6C2QKG…/viewform

From MayQ Go with love!
#GầnlắmCàMau #MayQGo #TourKhámphá #TourTrảinghiệm
————————-
CÔNG TY DU LỊCH MAYQ GO
Add: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Q.1, TP.HCM
Tel: (+ 84-028) 384 66 777
Fax: (+ 84-028) 384 35 777
Email: mayq.go@gmail.com
Website: www.mayqgo.com.vn
Fanpage: facebook.com/MayQGo

Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #3 VẬN HÀNH THEO DUYÊN

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #3 VẬN HÀNH THEO DUYÊN

[Series Dọn lòng đón Tết] #3: VẬN HÀNH THEO DUYÊN Chào mừng đến với chuỗi bài chủ đề Dọn lòng đón Tết. Ở bài mở đầu loạt Dọn lòng đón Tết này, bài “Lội qua Bể Khổ”, ta đã có thể khẳng định để có thể sống khỏe mạnh và trường thọ hơn, nhất định

Xem thêm »
SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN

SERIES DỌN LÒNG ĐÓN TẾT: #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN

[Series Dọn lòng đón Tết] #2 HỌC CÁCH CHẤP NHẬN Chào mọi người đến với chuỗi bài mang chủ đề Dọn lòng đón Tết. Sau bài 1: Lội qua Bể Khổ, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với bài 2: Học cách chấp nhận. Chấp nhận, hai chữ đơn giản đó, vậy mà

Xem thêm »