Search
Close this search box.

YÊN TỬ – NƠI LONG MẠCH ĐẤT TRỜI HỘI TỤ

YÊN TỬ - NƠI LONG MẠCH ĐẤT TRỜI HỘI TỤ
Được mệnh danh là đệ nhất linh sơn của Việt Nam, Yên Tử là ngọn núi nổi tiếng của Việt Nam. Cao 1068m so với mực nước biển, hẳn ai nghe về nơi đây cũng biết đây là ngọn núi mang tinh anh, linh hồn của con dân đất Việt. Không chỉ là nơi hội tụ văn hóa, văn hiến lâu đời mà còn được nhà nước công nhận là khu bảo tồn thiên nhiên.
“Yên Tử, nơi Đất Trời giao hòa, gió mây vấn vương như rồng chầu hổ phục. Hàng trăm năm qua, bầu nguyên khí dưới cánh rừng Yên Tử vẫn tiếp truyền nguồn năng lượng tinh khôi vào từng hơi thở, từng bước chân của du khách. Mái chùa, phiến đá tĩnh tại kể chuyện về một vị Vua hóa Phật …”
Với 3 chùa chính là chùa Giải Oan, chùa Hoa Yên, chùa Đồng – điểm đến cuối cùng trong quần thể di tích Trúc Lâm Yên Tử, du khách vãn cảnh sẽ được trải nghiệm cảm giác tự mình vượt qua bao nhiêu chông gai, vất vả trên đường leo núi để hoà mình trong không khí đầy thanh lành của núi rừng.
Yên Tử vốn từ lâu được xem như là thánh địa của Phật giáo Việt Nam, bởi lịch sử lâu đời và những giá trị văn hóa xứng tầm quốc tế mà Yên Tử sở hữu.
Tùy vào tình hình sức khỏe của mỗi người sẽ chinh phục những địa điểm khác nhau trên đỉnh Yên Tử. Nhưng trong đó đoàn sẽ có những thời cộng hưởng chung tại chùa Giải Oan, chùa Hoa Yên và Bảo tượng Phật hoàng.
Lịch trình của chuyến đi đã có, bạn có thể nhắn tin cho MayQ để được tư vấn và hỗ trợ nhen.

HÀNH TRÌNH ĐẠI CỘNG HƯỞNG THÁNG 12: VỀ MIỀN PHÚC ĐỊA 2023

Thời gian: 22 – 24/12/2023
Địa điểm: Hải Dương – Quảng Ninh
Giá tour: 7.900.000đ/khách (CHƯA BAO GỒM VÉ MÁY BAY)
Hạn cuối nhận đăng ký: 15/10/2023 (Hạn cuối đăng ký có thể kết thúc sớm hơn ngay khi MayQ Go nhận đủ số lượng khách).
Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan

AN CANADA: CHUYẾN ĐI ĐẦY Ý NGHĨA VỚI MAYQ GO

AN CANADA: CHUYẾN ĐI ĐẦY Ý NGHĨA VỚI MAYQ GO

[Lời MayQ Team] Cứ mỗi hành trình qua đi, sẽ thêm thật nhiều những trải nghiệm và cảm xúc đọng lại, không chỉ đối với nhà MayQ mà còn với tất cả những thành viên tham gia chuyến đi đó. Tụi mình vẫn luôn trân quý và thiệt thích cảm giác được đọc những dòng

Xem thêm »
May We Go – Chúng ta cùng lên đường nào! Du lịch Truyền cảm hứng sống vui vẻ tích cực, giải tỏa muộn phiền, tích năng lượng an lành.